KĐT kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi yêu cầu định cư, buôn bán, giải trí cuốn hút phần đông cư dân về đây sinh sống, làm ăn.
đón đầu làn sóng dịch chuyển cư dân
event công bố Thành lập Thành Phố Phú Quốc vừa ra mắt tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không phải ngẫu nhiên, sự kiện trọng đại mang ý nghĩa bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức triển khai ở trung tâm vui chơi quảng trường trọng tâm của dự án. Nằm ngay điểm trung tâm của Phường mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của một đô thị mới với cuộc sống quý phái, định hình nét văn hóa mới ở Thành Phố biển hòn đảo thứ nhất của VN.
trước đó, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống đời thường không ổn định ở các làng chài, sau đó bắt nhịp dần với các hoạt động sinh hoạt Thương mại dịch vụ nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự xuất hiện một KĐT đầu tư và quy hoạch chuẩn mực, chuyên nghiệp và bài bản, cơ sở hạ tầng tiện ích tương đối đầy đủ như Sun Grand City New An Thoi đã góp phần chuyển đổi diện mạo nơi đây, giúp người dân có khoảng không gian sống mới chất lượng.
trong các các chủ nhân chiếm hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, đa số chúng ta là dân sống lâu năm ở đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung hòn đảo cũng muốn dịch chuyển về phía nam để sinh sống, công việc làm ăn.
những căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không bao giờ nghĩ ở trên hòn đảo lại sở hữu Khu đô thị lớn, đẹp và khang trang như vậy này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - chủ nhân 1 căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi san sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người dân từ đất liền muốn đến đảo Ngọc định cư, làm ăn lâu dài cũng đặt kỳ vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở Q.3, Thành Phố Hồ Chí Minh cũng có thể có có kế hoạch chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ nơi đây bảo đảm an toàn chất lượng sống cao, sức đề kháng lẫn việc kinh doanh, đồng thời cung ứng mọi yêu cầu chơi nhởi, du lịch, vui chơi giải trí.
"Sun Grand City New An Thoi có sức hấp dẫn không chỉ là bởi kết cấu siêu khối, các trục QL thênh thang, xen kẽ với 4 khu dã ngoại công viên khá đầy đủ tiện ích, mà còn nhờ giá trị đa chức năng định cư - kinh doanh - vui chơi trong hệ sinh thái tầm cỡ nước ngoài do Sun Group phát triển, mang lại cuộc sống thường ngày viên mãn cùng năng lực kinh doanh đắc lợi vị trí trung tâm mới Phú Quốc", đại diện thay mặt chủ đầu tư dự án nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện tất cả tòa nhà phố, Dự kiến mở đầu chuyển nhượng bàn giao từ tháng 1/2021. Cùng với đó, 3 trong số 4 khu vui chơi công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã dẫn vào vận động, phục vụ cư dân. Dự án sẵn sàng tiếp nhận cư dân đến sinh sống, làm ăn ngay trong thời gian 2021.
về sau gần, các tuyến quốc lộ rộng nhất P An Thới này sẽ sinh động dòng người lại qua, ghé qua hệ thống cửa hàng, cửa hiệu đa sang trọng đầy thu hút, thưởng thức nhà hàng, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 khu vui chơi công viên, cư dân thỏa mái vui chơi, rèn luyện thể thao, giao lưu, chia sẻ, làm cho một xã hội dân cư tiến bộ, ngập tràn sức sống ở TP mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân rất có thể đến Central Village - tâm điểm vui chơi giải trí mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ hồ bơi vô cực hay nhập cuộc những lễ hội tổ chức triển khai công phu và tương lai là show trình diễn 3D Vortex lạ mắt...
Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân.
tiềm năng đội giá
cuộc sống đẳng cấp là Lý Do khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về hòn đảo Ngọc. Thêm nữa, với điểm mạnh đầu tư và quy hoạch chuyên nghiệp từ đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân Khu đô thị An Thới đi đầu nhu yếu lập nghiệp, tăng trưởng buôn bán khi được triết lý trở thành thiên đàng nghỉ dưỡng du lịch và tiệc tùng, lễ hội, điểm nóng Thương mại dịch vụ và đô thị cảng biển năng động, thông minh, trọng tâm công nghệ tiên tiến cao kinh điển Quanh Vùng và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng trăm ngàn người từ đất liền ra hòn đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào thời điểm năm 2030, tức gấp 3 lần Bây Giờ. Việc tăng thêm dân số phù hợp với lí thuyết phát triển của TP biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - tổng giám đốc Công Ty TNHH kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và tập sự (HTT Group) cho biết, Phú Quốc Bây Giờ có khoảng 180.000 người, khách nghỉ dưỡng ở tại mức độ 5,1 triệu vào năm 2019. Số lượng này nhã nhặn khi so sánh với Singapore là 1 non sông biển đảo có diện tích gần giống, dân sinh 5,6 triệu con người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với số lượng dân sinh 3,3 triệu người và khách nghỉ dưỡng lên đến mức 18,5 triệu...
Với mục tiêu biến thành "Singapore thứ hai của châu Á", trong tầm nhìn xa, Phú Quốc hướng đến một TP 5-6 triệu dân như đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, một lượng lớn nhân sự rất tốt, giới chuyên gia sẽ đổ về Phú Quốc thực hiện những dự án tăng trưởng mới với các đòi hỏi cao về chất lượng sống, Dịch vụ.
chia sẻ tại Hội Nghị "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký kết hiệp hội Bất Động Sản Nhà Đất việt nam nhận định, với các khu vực được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp và bài bản như Nam Phú Quốc, Bây Giờ là thời cơ cho chủ đầu tư. "Sau 3-5 năm, giá trị những BĐS Nhà Đất này tăng đều vì khan hiếm và tăng lên theo giá trị mà bản thân nó ra đời, có nghĩa là rất có thể khai phá, kinh doanh tác dụng với doanh số cao nhất", ông nói