CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG DEIMOS ULTRA BT A400
Lực đẩy cần thiết để hoạt động an ninh. Một hệ thống quản lý mô-men xoắn mưu trí dựa trên công nghệ vi xử lý của các đơn vị điều khiển BFT. Tích lũy dữ liệu từ một số chỉ số, nó cập nhật mức lực đẩy quan trọng để thực hiện thao tác. D-Track cũng tạo điều kiện cho trình setup cung cấp các chứng chỉ theo đòi hỏi của pháp luật.

>>>xem thêm: cua tu dongCác đơn vị điều khiển phổ biến chung không "đọc" vị trí đúng mực của cổng và Bởi đó áp dụng các mức lực đẩy không đổi, mà không đảm bảo độ nhạy bình ổn trong các hoạt động đóng mở.
Các trang bị điều khiển BFT đánh dấu sự đổi mới nhỏ nhất trong lực cửa hoặc lực cửa, ví dụ Bởi sự đặc trưng về nhiệt độ hoặc hao mòn, liên tục cung cấp mô-men xoắn tối ưu cho động cơ.


Một đơn vị điều khiển thông thường không thể phát hiện các biến thể lực đẩy này, điều này sẽ dẫn đến sự hiện diện của các chướng ngại vật không sinh tồn.
Bởi vì đó, hệ thống BFT luôn tự tin sự an toàn tối đa và hoạt động tuyệt hảo của thiết bị, bất kể điều kiện khí hậu và nhiệt độ và mức độ hao mòn cơ học.CỔNG TRƯỢT TƯ ĐỘNG DEIMOS ULTRA BT A400
Một nền tảng giao tiếp duy nhất cho tất cả các loại đơn vị điều khiển và máy thu. Các hệ thống kết nối sáng tạo Bởi Bft phát hành cùng với các giải pháp kết nối không dây trong lĩnh vực tự động hóa điểm truy cập được tích hợp thông qua giao thức truyền thông hệ thống U-link mới.

Một công nghệ được thiết kế và phát hành để vận hành sử dụng các cổng cụ thể cho bất kỳ loại phương tiện truyền thông vật lý và giao thức truyền thông nào. Để hoàn toàn tạo điều kiện cho các trình setup tạo hệ thống và bảo trì, Bft có thể cung ứng các giải pháp dựa trên hệ thống truyền Bluetooth trong môi trường cục bộ và TCP / IP để kết nối từ xa.U-Link luôn tự tin tiêu chuẩn toàn vẹn ổn định, giao tiếp đúng mực, cũng như bảo vệ dữ liệu an ninh nhờ hai cấp mã hóa, được cung ứng Do hệ thống mã hóa dữ liệu và mật khẩu của giao thức và Bởi hệ thống truyền thông căn bản. - U-Link là một nền tảng công nghệ phân thành trái tim của các sản phẩm Bft. - U-link sử dụng cách tiếp cận mở: bằng cách đổi mới cổng độc quyền B-Eba, Bft, có thể thích ứng với nhiều ngôn ngữ giao tiếp khác biệt. - Hòa hợp U rất linh hoạt: nó có thể hoạt động có hoặc không có kết nối mạng,

Tùy thuộc vào cổng B-Eba được thiết đặt. - U-Link cho phép bảo trì mặt hàng từ xa nhờ giao tiếp hai chiều. - Liên kết U có thể mở rộng: số lượng đối tượng vô hạn có thể được thêm vào mạng liên kết .U-Link cho phép phát hành các nhóm sản phẩm: nhiều B-Ebas khác biệt có thể được nhóm lại để cho phép kiểm soát cá nhân hoặc nhóm các sản phẩm liên quan. U-link là một sự thay đổi biến mặt hàng thành giải pháp Bft.

THÔNG KỸ THUẬT SỐ CƠ BẢN:
CỔNG TRƯỢT TƯ ĐỘNG DEIMOS ULTRA BT A400
Board điều khiển sử dụng nguồn 24 V, chịu được tải trọng cánh cổng 400kg, vận tốc đóng / mở tối đa 12 mét/phút, tích hợp công nghệ U-Link và khóa từ.
Tốc độ đóng /mở: 12m/p, động cơ hoạt động 2 vận tốc giảm tốc khi đóng hoặc mở gần hết hành trình. (https://thietbicuasinhtai.vn/)

Chuyển động thanh răng truyền lực
Công tắc hành trình từ tình, bo mạch có màn hình LCD
Motor hoạt động được bảo vệ với cơ chế relay nhiệt tích hợp bên trong.

Motor đảo ngược chiều khi gặp mặt chướng ngại vật
Chu kỳ hoạt động: bền bỉ liên tục/ Nhiệt độ hoạt động: -15oC -> 60oC
Điện nguồn: 220 V AC/ điện áp motor hoạt động: 24V DC

Chủ đề cùng chuyên mục: