Việc chú tâm quan trọng lan rộng gấp không ít lần những tuyến đường giao thông vận tải chính yếu đã hỗ trợ cho giá trị địa tô của BĐS Nhà Đất khu vực phía nam Hà Nội tăng nhanh trong thời gian qua.
Cửa ngõ khang trang mới ở hướng phía nam TP Hà Nội
Theo maps quy hoạch giao thông vận tải của TP đến năm 2030 đã chào làng, thủ đô hà nội liên tiếp lan rộng gấp không ít lần những tuyến giao thông đường bộ tại khu vực hướng nam. Theo đó trong khoảng hai năm qua, hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng được triển khai và đưa vào sử dụng đã hỗ trợ cho bộ mặt khu vực phía nam được “thay da đổi thịt”.
Dự án đầu tiên phải nói đến là tuyến đường vành đai 2.5 đang thường xuyên được thực hiện hoàn thành xong đoạn qua Q. Hoàng Mai, cụ thể là chạy qua các khoanh vùng Định Công nằm phía bên ngoài hướng bắc ga Giáp Bát và giao nhau với QL 1A để phân thành ngã tư thoáng mát. Dự đoán, sau khi đoạn đường này triển khai xong sẽ đóng góp thêm phần tinh giảm đáng kể thời gian dịch chuyển của người dân từ Quanh Vùng giữa trung tâm TP. Hà Nội đến những Q., huyện hướng nam.

Đường vành đai 2.5 tăng kĩ năng liên kết từ các Q. Giữa trung tâm đến khu vực hướng nam Hà Nội
Tháng 10/2016 vừa qua, Hoàng Mai cũng đã cho khởi công dự án mở rộng gấp rất nhiều lần Phố Tam Trinh xuất phát điểm từ cầu Mai Động nối thẳng đến đường vành đai 3 với chiều dài trên 3,5km. Trong các số ấy, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến xí nghiệp sản xuất xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp với đường vành đai 3 rộng gần 55m. Dự kiến khi hoàn thiện xong dự án Vào thời điểm đầu năm 2018 sẽ trở thành nút giao thông trọng điểm trong kết nối giao thông nội đô ra ngoại thành, góp thêm phần giảm thiểu ùn tắc cửa ngõ hướng phía nam.
Năm 2017, hạ tầng khoanh vùng hướng phía nam sẽ tiến hành hoàn thiện xong khi Thành Phố thường xuyên tăng mạnh tiến hành mở rộng những tuyến đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Phố Yên Duyên đến đường vành đai 2.5, phần đường từ Đầm Hồng đến QL 1A và mở rộng tuyến phố Lĩnh Nam. Việc lan rộng các tuyến giao thông vành đai, xuyên tâm, các tuyến đường nhánh đã hỗ trợ cho hạ tầng giao thông vận tải Quanh Vùng phía nam có thể trở nên thoáng mát, dễ dàng liên kết và giảm ùn tắc cục bộ. Nhờ vậy, nguồn cung cấp và giá trị của các dự án BĐS Nhà Đất ở khu vực này cũng rất được ngày càng tăng.
BĐS Nhà Đất được cải tiến vượt bậc giá trị
Quy luật tất nhiên từ xưa tới nay, cứ chỗ nào mở đường thì ở đó dựng nên Xu thế mũi nhọn tiên phong hạ tầng để phát triển BĐS Nhà Đất. Việc đầu tư và quy hoạch lan rộng ra các tuyến đường huyết mạch Khu Vực phía nam TP. Hà Nội khẳng định chắc chắn sẽ đóng góp phần xử lý và giải quyết kết quả thực trạng ùn tắc giao thông vận tải, giúp hạ tầng giao thông của khu vực này có thể trở nên thoáng mát. Đi đầu hạ tầng, khu Nam Thành Phố Hà Nội đã biến đổi thành miền đất phì nhiêu màu mỡ tạo ĐK tiện nghi cho những dự án Bất Động Sản Nhà Đất phát triển đem lại nhiều cơ hội lựa chọn lôi cuốn cho khách hàng mua căn hộ như: Khu đô thị Gamuda, Hateco Hoàng Mai…
Cũng tại phía nam Hà Nội Thủ Đô, các ngày vào đầu tháng 10/2020 Thị Trường đón nhận thêm dự án căn hộ mới Chung cư Feliz Home nằm giữa trung tâm KĐT Đền Lừ. Đây là dự án căn hộ có 3 tầng hầm dưới đất duy nhất tại Quận Hoàng Mai trưng bày trên phố vành đai 2.5. Feliz Homes cũng chính là dự án có 5 đường vào thông thoáng, trong các số đó 4 tuyến phố hiện hữu là đường Nguyễn Cảnh Dị, Hoàng Mai và 1 đường vành đai 2.5 sẵn sàng hoàn thành xong trong tương lai sẽ giúp dân cư thuận lợi di chuyển lúc trở về sống trong đây.

mặt phẳng Feliz Homes – dự án căn hộ tại Hoàng Mai được hưởng lợi liên đới từ đường vành đai 2.5
Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS Nhà Đất, hướng nam Thành Phố Hà Nội là khu vực có tỷ lệ dân cư đông đúc, trong những số ấy nhiều địa phận có lịch sử vẻ vang tăng trưởng nhiều năm như Định Công, Minh Khai, Mai Động nên Quanh Vùng này sở hữu hệ thống Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích khá hoàn chỉnh như: khu vui chơi công viên hồ điều hòa Thống Nhất, khu vui chơi công viên Yên Sở; bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm; Bệnh viện Bạch Mai, Việt Pháp, Thanh Nhàn; Trường ĐH Bách Khoa, kinh tế quốc dân. Đặc biệt quan trọng, cư dân chỉ mất 15 phút lái xe từ giữa trung tâm Hoàng Mai tới Hồ Gươm, trái tim của Hà Nội Thủ Đô.
Cũng theo những Chuyên Viên, Tại Sao mới gần đây khu vực hướng nam thu hút một lạng lớn dự án căn hộ cao cấp là vì mục tiêu phát triển của Thị phần Bất Động Sản khu vực này vẫn còn đấy nhiều cơ hội. Với chính sách lan rộng những tuyến phố giao thông, tăng tố chất kết nối liên vùng là một trong Tại Sao quan trọng bậc nhất đã đánh thức mục tiêu của vùng đất hướng phía nam. Trong thời gian tới, dự án BĐS Nhà Đất nào ở địa chỉ này còn có vị trí tiện lợi về giao thông vận tải minh chứng và khẳng định sẽ cuốn hút sự quan tâm của đông đảo những khách hàng và chủ đầu tư của dự án.