Dịch vụ Luật sư tư vấn, Soạn thảo Hợp đồng
Pháp luật quy định Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc kết thúc quyền, nghĩa vụ dân sự. Như vậy để THỎA THUẬN như thế nào theo nguyên tắc pháp luật, hữu ích và phòng tránh không may khi giao kết và thực hiện hợp đồng? Lời khuyên cho bạn lúc này là nên tham khảo ý kiến luật sư, chuyên gia về giải đáp, Soạn thảo Hợp đồng hoặc rà soát lại hợp đồng bạn đã tự soạn thảo, để bảo vệ tối đa quyền lợi của mình khi lỡ có tranh chấp xảy ra.

>>>xem thêm: tư vấn hợp đồng mua bán uy tín tại tphcm

1. Lý Do bạn cần luật sư giải đáp, soạn thảo hoặc kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng
Đây là những điều mà phần nhiều mọi người đều có chung câu hỏi khi tiến hành ký kết hợp đồng. Về mặt bản chất, hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên trong quan hệ dân sự. Thế nhưng mà thỏa thuận như thế nào, thực sinh ra sao lại phụ thuộc vào ý chí các bên có hiểu rõ về các quyền và bổn phận của mình hay không. Thực tế cho thấy, khi giao hòa hợp đồng, các chủ thể gần như không để tâm hoặc không nắm rõ các lý lẽ ngoặt nghèo trong hợp đồng.

Điều này dẫn đến việc khi phát sinh tranh chấp, nhiều người mới “ngã ngửa” biết được các phép tắc vô ích có trong hợp đồng. Việc tự nguyện đặt bút ký vào một thỏa thuận quá chênh lệch về quyền và trách nhiệm đương nhiên đồng nghĩa với việc mình là bên yếu thế hơn. Bởi vì đó, vai trò của thẩm định hợp đồng là thật sự quan trọng nếu bạn không hiểu rõ nguyên tắc của pháp luật.


Đến với dịch vụ Luật sư giải đáp, Soạn thảo hợp đồng của chúng tôi, quý khách hàng vừa đủ yên tâm về chất lượng dịch vụ Bởi Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành thẩm định, soạn thảo nội dung trong hợp đồng cho quý khách hàng. Lý Do bạn nên có luật sư tư vấn về vấn đề này là:
Cam kết lợi ích của các bên trong hợp đồng, dự kiến được những không may sẽ xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các nguyên tắc hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và phép tắc của pháp luật.
Giải đáp, soạn thảo hợp đồng nói chung và hợp đồng thương mại nói riêng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các qui định pháp luật có liên quan.


Vai trò của Hợp đồng trong các giao dịch của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng cần thiết Bởi các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp, rất am hiểu luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng cũng như các qui định liên quan đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp. (văn phòng luật vạn tín)


Khi có tranh chấp xảy ra, việc có luật sư, chuyên gia pháp lý nghiên cứu, phân tích hợp đồng đối chiếu tình hình thực tế với quy định pháp luật và tư vấn, khi đó bạn sẽ có phương án lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết vụ việc tranh chấp hợp đồng.
2. Những loại hợp đồng nào cần luật sư hỗ trợ tư vấn, soạn thảo, rà soát
Về căn bản bạn có thể tìm kiếm nhiều biểu mẫu để sử dụng trong cuộc sống, sinh hoạt và phát hành buôn bán. Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin thời điểm này, việc vào các trang tìm kiếm các biểu mẫu hợp đồng là việc làm vô cùng không khó. Tất nhiên đó là những mẫu chung nhất về hình thức và bạn phải tự hoàn thiện nội dung cho phù hợp nguyên tắc, luôn tự tin về nội dung và quyền lợi của mình khi nhập cuộc ký kết hợp đồng.

Nhiều trường hợp đặc thù, bạn cần có thêm các điều khoản khác để chắc chắn rằng quyền lợi riêng cho mình. Nếu có điều kiện hoặc coi trọng pháp lý hợp đồng và phòng ngừa rủi ro pháp lý, bạn nên tham khảo hoặc nhờ luật sư giải đáp, soạn thảo hợp đồng.

Chủ đề cùng chuyên mục: