Với mong muốn đem đến cho quý khách sự chấp nhận về chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận để hoàn thiện sản phẩm tốt nhất, những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều giải quyết được những yêu cầu về sự dai sức, tính năng dùng ưu việt nhất nhằm mang đến sự bằng lòng lúc dùng.
  • Pin năng lượng mặt trời là gì?

Pin mặt trời hoặc tấm pin mặt trời tại hà nội tại Qvnsolar.vn có tên tiếng Anh là Solar panel, nó gồm rất nhiều tế bào quang điện (gọi là solar cells). Tế bào quang điện này là các phần tử bán dẫn có chứa đựng trên bề mặt rất nhiều các cảm biến của ánh sáng là đi ốt quang, nó làm chuyển đổi năng lượng của ánh sáng thành năng lượng điện.
Các chỉ số Cường độ dòng điện, hiệu điện thế hoặc điện trở của tấm pin đổi thay phụ thuộc vào lượng ánh sáng chiếu lên chúng. Các tế bào quang điện này được ghép lại thành một khối để trở thành pin mặt trời (thông thường xuyên sẽ từ 60 hoặc 72 tế bào quang điện trên một tấm pin).

  • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của pin mặt trời:

Chúng thường xuyên được lắp đặt ở những khu vực hấp thu được khá nhiều ánh sáng mặt trời nhất như trên mái của các tòa nhà hay các công trình. Hệ thống này sẽ chuyển đổi quang năng từ ánh sáng mặt trời hấp thụ được thành điện năng, nó được sử dụng như điện lưới thông thường xuyên.
Silicon được biết đến là một chất bán dẫn, nó là một thành phần quan trọng trong cấu tạo của pin năng lượng mặt trời. “Chất bán dẫn là vật liệu trung gian giữa chất dẫn điện và chất phương pháp điện, hoạt động như chất cách thức điện ở nhiệt độ không cao và có tính dẫn điện tại nhiệt độ phòng”.
Ánh sáng năng lượng mặt trời gồm những hạt vô cùng nhỏ gọi là photon được tỏa ra từ mặt trời. Nó va chạm với những nguyên tử Silicon của điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw tại Qvnsolar.vn, lúc này các hạt photon truyền năng lượng của chúng tới những electron rời rạc, kích rất thích làm cho electron đang kết hợp với nguyên tử bị bật ra khỏi nguyên tử, cùng lúc tại nguyên tử xuất hiện chỗ trống vì thiếu electron. Tuy là vậy nhưng việc giải phóng những electron chỉ là một nửa giai đoạn của pin mặt trời, tiếp tới nó dồn các electron rải rác này vào 1 dòng điện. Điều này tác động tới việc tạo ra sự mất cân bằng điện trong pin, có tác dụng giống như xây 1 con dốc để những electron chảy theo cùng một hướng. Sự mất cân bởi này cũng có thể được tạo ra bằng tổ chức bên trong của silicon.
Những nguyên tử silicon được sắp xếp cùng nhau trong một cấu trúc phối hợp chặt chẽ. Bằng cách thức ép 1 lượng nhỏ các nguyên tố khác vào cấu trúc này, nó sẽ tạo ra hai loại Silicon là: loại n (bán dẫn âm – Negative) và loại p(bán dẫn dương – Positive). Chất bán dẫn loại n có tạp chất là những nguyên tố thuộc nhóm V, các nguyên tử này dùng 4 electron tạo liên kết và một electron lớp ngoài liên kết lỏng lẻo với nhân, ấy đó là những electron dẫn chính. Chất bán dẫn loại p có tạp chất là các nguyên tố thuộc nhóm III, dẫn điện chủ yếu bởi những lỗ trống.

  • Nhu cầu của người mua về sản phẩm chất lượng là điều mà chúng tôi mong muốn giúp khách hàng tiếp cận tới sản phẩm.

Các ưu Điểm cộng nhất của sản phẩm của chúng tôi đều mang đến sự hài lòng cũng như giải quyết được hỗ trợ hoàn hảo nhất, nhằm đem lại sự bằng lòng lúc dùng. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất với quy trình thực hành nhiều năm kinh nghiệm nhất, đem lại chất lượng hoàn hảo cho nhu cầu sư dụng của người mua. Điều Công ty mong muốn ấy là giúp khách hàng có được những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất, bắt đầu từ chất lượng đến sự hỗ trợ hoàn hảo lúc dùng là điều chúng tôi đề cao.
Quý khách có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại đây: https://qvnsolar.vn/chi-phi-lap-dat-dien-nang-luong-mat-troi-cho-ho-gia-dinh-la-bao-nhieu/

Chủ đề cùng chuyên mục: