3 lý do nên chọn bộ bàn ăn 6 ghế thay vì bộ bàn ăn 4 ghế giá rẻ

Chọn bộ bàn ghế ăn thích hợp với phòng bếp cũng quan trọng như việc chọn được 1 bộ sofa cho phòng khách. Dưới đây Nội thất Minh Quốc sẽ bật mí 3 lý do vì sao gia đình bạn nên chọn bộ bàn ăn 6 ghế thay vì một bộ bàn ăn 4 ghế giá rẻ.

Linh động hơn trong sử dụng


Bàn ăn 4 ghế hiện đại thường được những gia đình trẻ ít người ưu tiên chọn lựa. Lý do là vì nó phù hợp với số thành viên trong gia đình, thêm nữa bộ bàn ăn 4 ghế giá rẻ hơn so với nhiều ghế. Tuy là vậy nhưng, bạn đã từng nghĩ đến những trường hợp như nhà có thêm khách hay người thân đến dùng bữa hoặc ở lại 1 thời gian?

Để chuẩn bị trước các tình huống này, khi chọn bàn ghế ăn, lúc nào bạn cũng nên tính toán số ghế nhiều hơn so với số người trong nhà. Hơn nữa, Nếu phòng ăn của nhà bạn không mấy rộng rãi thì chỉ cần cất bớt ghế hoặc dùng cho chỗ khác và lấy ra dùng khi cần thiết, quá tiện lợi phải không?

Tạo cảm giác ấm cúng hơn


Sự ấm cúng, cảm giác vui vẻ quây quần bên nhau trong những bữa ăn là tiêu chí mà nhiều gia đình muốn hướng tới. Một bộ bàn ăn nhỏ 4 ghế sẽ chỉ phù hợp với không gian phòng bếp chật hẹp, đối với phòng có diện tích vừa và lớn bạn sẽ dễ nhận thấy cảm giác trống trải, buồn tẻ. Thay vì chọn bộ bàn ăn 4 ghế gía rẻ, chỉ thêm hai ghế cũng đã đủ đem tới diện mạo khác hẳn. Vì thế, hãy lưu ý chọn bộ bàn ăn phù hợp với kích thước phòng ăn để các bữa cơm của gia đình bạn luôn ấm cúng nhé.

Giá không quá chênh lệch
Cùng một mẫu mã, bộ bàn ăn 4 ghế giá rẻ hơn là điều không thể chối cãi. Tuy là vậy nhưng, thông thường giá trên mỗi ghế sẽ được giảm khi số lượng càng rất nhiều, do đó mức giá của bàn ăn 6 ghế và 4 ghế sẽ không quá chênh lệch nhau. Hơn nữa, ngày nay trên thị trường cũng phân phối nhiều bộ bàn ăn 6 ghế giá rẻ tương đương cho bạn tha hồ lựa chọn. Vì vậy, vấn đề mức chênh lệch giá đã không còn quá khó khăn, và Nếu so sánh về những lợi ích kể trên thì chọn 6 ghế vẫn “hời” hơn phải không nào?

Hiện nay, Nội thất phòng ăn Minh Quốc đang phân phối độc quyền dòng sản phẩm bàn ăn cao cấp với rất nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng hàng đầu. Nếu bạn đang tìm mua bộ bàn ghế ăn giá rẻ đảm bảo thì hãy đến Nội thất phòng ăn Minh Quốc ngay để được nhận nhiều ưu đãi bất ngờ nhé!

>>> Xem thêm những mẫu bàn ăn 6 ghế hiện đại mới nhất tại đây: https://dogotunhiengiare.com/bo-ban-an-6-ghe-hien-dai

Đồ Gỗ Minh Quốc Sài Gòn
  • Địa chỉ: 409 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
  • Hotline: Ms.Phượng: 0962 644 171 - Ms. Trân: 0359 163 685
  • Website: dogotunhiengiare.com