1. Catalogue hay catalog là gì?

Catalogue là 1 sản phẩm của 1 công ty giup cho công ty sễ dàng quảng bá được thương hiệu công ty mình. Catalog giúp cho khách hàng biết đến công ty hay showroom muốn giới thiệu sản phẩm hay nhà sản xuất nào. Có thể coi catalogue là 1 cuôc tài liệu giới thiệu về công ty, sản phẩm công ty…
Catalogue thường được thiết kế ở dạng khổ A4, đóng thành 1 quyển sổ như 1 cuốn sách, số trang in catalog nghiêng từ 8 cho đến 16 trang( số trang tỷ lệ chia đều cho 4), còn nếu như cuốn catalogue dạng dày có thể gia công theo dạng khác ( may chỉ, phay keo gáy v.v...)
Xem thêm bài viết liên quan: xưởng in catalogue giá rẻ uy tín

2. Loại giấy để in catalogue là giấy gì?

Giấy để in catalogue thường là giấy Couche với các định dạng khác nhau, nếu như 1 công ty hay startup nào muốn dùng dòng giấy nào chất lượng tốt hơn có thể dùng dòng giấy Mỹ Thuật .
Định lượng giấy thông thường làm catalog là 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2.

3. Nội dung cuốn catalogue

Nội dung catalogue mục đích dùng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ công ty của mình đến với khách hàng, nội dung trình bày ngắn gọn đầy đủ, không cầu kì, hình ảnh phải rõ ràng sắc nét, tạo được ấn tượng cho người nhìn ngay lần đầu tiên.
Thiết kế và in Catalogue giá thấp tại Hà Nội là dịch vụ số 1 của In Alpha.
Bởi thế công ty In Alpha Việt Nam nhận được số đông sự tin tưởng dùng nhà cung cấp của những công ty, công ty trong và ngoài nước.
Chúng tôi tự tin tuyệt đối với các yêu cầu khắt khe nhất trong khâu thiết kế in ấn Catalogue. Hiện giờ xưởng in chúng tôi dùng kỹ thuật in offset công nghiệp với máy móc đương đại.
Đảm bảo chất lượng in Catalogue uy tín và giá thấp. Chúng tôi cam kết đem đến sự chấp thuận cho khách hàng khi sử dụng nhà sản xuất.Để biết được giải đáp những thắc mắc nhanh chóng mời bạn truy cập tại đây: công ty in Alpha Việt Nam