Đi vào cụ thể để chiếm lĩnh và góp vốn đầu tư 1 cái xe và nhất là mẫu xe Limousine thì chúng ta nên biết xe Limousine là loại xe gì ? Xe Limousine được khái niệm đơn thuần là phương tiện mang nhiều sự tiện ích, sang trọng và quý phái. Cho giới xa hoa phú quý để thể hiện phong cách của mình. Nhưng với thời buổi này nhu cầu và mức sống ngày càng tăng. Thì hãng xe Dcar đi đầu trong nghành nghề giúp các cái xe của bạn hoàn toàn rất có thể biến thành những chiếc Limousine đẳng cấp và sang trọng sang chảnh bậc nhất.

Limousine 4 đến 45 chỗ tại Việt Nam

Xe limousine 4 chỗ
Thường gói độ Limousine trên mẫu xe 4 chỗ có giá không cao do nhu cầu của mẫu xe limousine 4 chỗ là khá ít vì khoảng trống không gian trên dòng xe 4 chỗ là chật hẹp.

Xe Limousine 7 chỗ
Từ nội thất bên trong ghế da, ốp trần, các tác dụng công nghệ tiên tiến trên xe. Với mẫu xe 7 chỗ khi độ về Limousine vói không gian tự do và tiện nghi nhất.

Xe Limousine 9 chỗ (hay còn được gọi là 10 chỗ)
Mẫu xe này được hãng xe Dcar độ từ dòng xe khách 16 chỗ. Trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yêu có 2 dòng xe thương mại là Ford Transit và Hyundai Solati.
Đặc biệt dòng xe này trong những năm gần đây rất được nhiều khách hàng thuê dùng cho du lịch và công việc. Và Thái Dương Limousine là 1 trong những đơn vị tại TPHCM được rất nhiều khách quan tâm và đặt thuê xe limousine 9 chỗ này.

Xe Limousine 16 chỗ và 19 chỗ
Với các dòng xe có số ghế lớn hơn 10, đây chính là loại xe khách để di chuyển nhu cầu đi lại của các những khách hàng không dễ chiều. Với việc điều tra và nghiên cứu kỹ càng về kỹ thuật, về cụ thể ghế ngồi và không gian sử dụng. Hãng độ xe Dcar mang đến các mẫu độ Limousine tương thích với nhu cầu vận tải người tiêu dùng cao cấp.

Xe Limousine 45 chỗ
những cái xe chuyên chạy đường dài sẽ là nơi người mua ở trên xe với thời gian lâu nhất. Và để khoảng tầm thời điểm đây là các khoảng thời gian rất ngắn nghỉ dưỡng thư giãn. Thì việc xe khách 45 chỗ về xe Limousine với chất lượng ghế ngồi và không gian tự do hơn là nhu cầu rất thiết yếu.

Bên trên là sơ bộ về các loại xe limousine từ 4 đến 45 chỗ. Nếu bạn đang quan tâm về mức giá thuê xe limousine hay có nhu cầu đặt xe hãy ghé xem tại website: https://thuexelimousine.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 1900 9227 để được tư vấn và đặt thuê xe nhanh nhất.