Với bất kỳ một đứa trẻ thì việc nhận được quà trong ngày sinh nhật của mình luôn khiến chúng vui vẻ và phấn khởi. Những món quà không cần quá cầu kỳ về hình thức hay có giá trị lớn mà chỉ cần đúng theo sở thích và có thể gửi gắm được tình cảm, sự để ý của cha mẹ tới với các đứa con của mình. Sắp đến là sinh nhật của bé trai nhà bạn, nhưng bạn vẫn chưa kiếm tìm được món quà tặng nào hài lòng. Đừng lo âu, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi đã tổng hợp các món quà tặng sinh nhật cho bé trai theo từng độ tuổi, chắc chắn sẽ làm cho những bé thích mê.

Quà tặng sinh nhật cho bé trai trong khoảng 1 tới 3 tuổi

Đây là độ tuổi mà các bé vẫn đang phát triển và khám phá toàn cầu quanh đó mình. Trong độ tuổi này bạn vẫn chưa nắm rõ được tâm lý cũng như sở thích của những bé là gì. Vậy nên việc chọn lọc những món quà cần phù hợp để giúp các bé kích thích tư duy, sự thông minh của mình 1 phương pháp tự nhiên nhất.

Gấu bông
có lẽ sẽ rất nhiều người câu hỏi vì sao con trai lại tặng gấu bông. Vì đây là món quà thích hợp với các bé gái hơn. Tặng quà gấu bông không quan trọng là bé trai hay bé gái, mà việc của bạn chỉ cần chọn lựa các chú gấu sao cho thích hợp với giới tính và độ tuổi của bé.
Với các bé trai, loại gấu bông thường trình bày được sự mạnh mẽ và cá tính. Chọn các tông màu như xanh, đỏ, nâu, xám,... Hay những màu phối hợp lại với nhau. Bạn có thể lựa chọn những dòng gấu bông siêu nhân , doremon, chó husky nhồi bông, khủng long,...


Máy đánh chữ - quà tặng sinh nhật bé trai

Xe đẩy hoặc xe đạp

kế bên sự phát triển về trí óc, thì trẻ em cần rèn luyện cả về thể chất để vững mạnh 1 cách toàn diện. Một mẫu xe đạp mini hay mẫu xe đẩy sẽ giúp cho bé vừa có thể vui chơi lại vừa rèn luyện được sức khỏe, giúp bé cứng cáp hơn. Đây là sự chọn lọc rất xuất sắc để làm quà tặng sinh nhật bé trai trong khoảng một đến 2 tuổi. Hãy tuyển lựa những loại xe thích hợp với độ tuổi của các bé nhé.

>>> Xem thêm bài viết tại: https://lovegifts.vn/kinh-nghiem-chon-qua-sinh-nhat-cho-be-trai-n284.htmlBạn chỉ cần chọn lọc quần áo theo chiều cao, cân nặng, độ tuổi. Thích hợp với thời tiết là bé có thể mặc được luôn.
Trên đây là một số gợi ý cho bạn về các món quà độc đáo, ý nghĩa để dành tặng cho bé trai vào ngày sinh nhật. Bạn cũng có thể xem thêm một số món quà khác tại: love gifts hoặc liên hệ trực tiếp HOTLINE: 1900.19.01.01 để được hỗ trợ tư vấn chọn quà miễn phí và đặt mua quà nhanh chóng.