NHỮNG ƯU ĐÃI VỀ DỊCH VỤ GỬI SHIP HÀNG ĐI MỸ
+ Khách hàng được tư vấn tận tình, trách nhiệm và tâm huyết của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
+Công ty chúng tôi nhận ship hàng đi Mỹ, nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.
+ Đóng gói hàng hóa free đối với kiện hàng nhỏ.
+ Thời gian vận chuyển chóng vánh, chỉ 2- 5 ngày là khách hàng ở mọi nơi trên thế giới có thể nhận hàng.

>>>xem thêm: gửi hàng đi mỹ tại hải phòng mất bao lâu

+ Chúng tôi ưu đãi cước phí vận chuyển quốc tế lên tới 30%.
+ Khách hàng được công ty hỗ trợ các thủ tục hải quan, kê khai hàng hóa.
+ Không phát sinh bất cứ một chi phí nào.
+ Hàng hóa gửi đi cam kết không bị mất mát, hư hỏng.
+ chắc chắn rằng bồi thường 100% giá trị hàng hóa được chuyển phát nhanh đi Mỹ nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng.
+ Hoàn trả lại phí nếu giao hàng không đúng thời gian khách hàng đã đòi hỏi.1.1. Bạn cần kiểm tra xem hàng hóa của mình có nằm trong danh mục hàng cấm gửi hay gửi có điều kiện dựa trên điều khoản gửi hàng của Việt Nam, bằng cách tham khảo Danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu. Dường như, bạn cũng nên tò mò kỹ những loại hàng hóa cấm nhập cảnh vào Mỹ Bởi vì hàng hóa của bạn có thể bị tịch thu, bạn bị phạt tiền hay giam cầm khi vi phạm phép tắc này. (Dịch vụ vận chuyển dragon logistics)

1.2. Bước tiếp theo là ước tính phung phí gửi hàng cũng như các loại cước có thể phát sinh khi áp dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và thời gian vận chuyển. Ngoài cách truyền thống bình thường là gọi điện cho sales của các công ty logistics và chờ đợi báo giá sau vài ngày, bạn có thể sử dụng khí cụ trực tuyến KN FreightNet của Kuehne + Nagel. Thông qua phần mềm này, sau khi nhập thông tin về kiện hàng và shop hàng đến, bạn sẽ nhận được lên tiếng cước phí và thời gian hàng đi ước tính ngay lập tức. So với các công cụ báo giá trực tuyến khác thì KN FreightNet có giao diện thân thiện và cực kì dễ áp dụng.

Cước phí mà các công ty dịch vụ vận chuyển cung cấp thường chưa bao gồm 10% phí VAT và 18% phụ phí nhiên liệu. Chính Vì thế, là khách hàng, bạn cần làm rõ các loại phí trên và tò mò các loại phí có thể phát sinh một cách kỹ lưỡng để tránh tốn kém. Tất nhiên, nếu bạn check giá trên KN FreightNet thì giá thành hiển thị chính là tổng cộng tiêu pha cho một lần áp dụng dịch vụ vận chuyển của Kuehne + Nagel, từ đó bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc chọn lựa công ty dịch vụ thích hợp. Dường như, bạn cần cẩn thận về thời gian chuyển phát thường tính theo ngày làm việc chứ không phải ngày trong tuần.Hãy tận dụng các khuyến mãi mà công ty dịch vụ vận chuyển cung cấp. Các ưu đãi này sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào mức phí tốn kém của việc gửi hàng quốc tế. Một số công ty giao nhận lớn thường xuyên có những chương trình ưu đãi kèm mã giảm giá nên việc cần làm của bạn là tìm hiểu kỹ lưỡng hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty để nhận tư vấn thêm. Kuehne + Nagel hiện tại đang có khuyến mãi dành cho vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển, thông tin cụ thể xem tại đây.