Lễ cưới là 1 điều thiêng liêng, được khá nhiều người chú trọng. tùy từng vùng miền sẽ có các nghi lễ riêng bạn phải tuân theo. Dù cho là tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội hay bất kể đâu đều sẽ có các lễ nghi giúp cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình được viên mãn, vẹn toàn.

Những nghi lễ buộc phải có trong tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội
Dù là tiệc cưới sang trọng nhưng các bạn cũng không thể bỏ qua những nghi lễ cổ xưa. Đây được xem là 1 trong nét văn hóa truyền thống lâu đời của nước ta, giúp cuộc sống sau khi cưới được hạnh phúc, ấm êm.

Nghi lễ trong ăn hỏi
Trước lúc tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội được tổ chức bạn sẽ cần sẵn sàng cho đám hỏi hay còn được gọi là lễ ăn hỏi. Đấy là nghi lễ nhỏ trước lúc tiến tới ngày trọng đại của cặp vợ chồng. Thường một đám hỏi sẽ diễn ra 2 phần, đó là:

Lễ dạm ngõ: Tuy không thực sự quan trọng nhưng luôn luôn phải có trước lễ cưới. Đây chỉ là 1 trong các buổi trò chuyện nhỏ của 2 bên họ hàng, nhà trai sẽ đến hỏi chuyện và xin phép để gia đình được kết thành thông gia với nhau.

Lễ ăn hỏi: Sau lễ dạm ngõ thì 2 bên gia đình sẽ cùng sẵn sàng lễ ăn hỏi và đám cưới cho cặp đôi. Lễ ăn hỏi thường được xem như là ngày đính ước, nhà trai sẽ mang lễ vật là những tráp cưới để dâng lên tổ tiên ông bà. Tiếp đến hai bên cùng thống nhất ngày tổ chức đám cưới bằng lòng cho hai bạn trẻ tiến đến hôn nhân
.
Đảm hỏi tuy không phải là nghi thức quan trọng nhưng là nền móng giúp tiệc cưới được diễn ra tốt đẹp nhất.

Nghi lễ trong tiệc cưới
Sau khi lễ ăn hỏi được tổ chức, phía 2 bên gia đình sẽ cùng chuẩn bị một bữa tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội theo đúng lễ nghi. Thường 1 tiệc cưới sẽ có lễ đón dâu và báo hỷ, tùy từng gia đình có thể tổ chức riêng hoặc chung hai lễ này với nhau.

Vào giờ hoàng đạo nhà trai sẽ sang nhà gái và tiến hành các nghi lễ thắp hương xin phép gia tiên đón dâu. Sau khi kết thúc phía 2 bên họ hàng có thể tổ chức bữa ăn thân mật tại các trung tâm tiệc cưới sang trọng, mời bạn bè quan khách cùng thưởng thức buổi tiệc nhỏ để cùng chung vui với gia đình.

Xem ngay >>>>>>> Tham khảo thực đơn những loại đồ ăn tiệc cưới tại Hà Nội đang phổ biến và được ưa chuộng

Tùy theo vị trí địa lý những gia đình có thể tổ chức lễ đón dâu và báo hỷ cùng 1 ngày hoặc tách rời.

Chọn trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội
Nhằm mục đích giúp bạn có thể tổ chức tiệc cưới được trọn vẹn và tuyệt vời nhất, chúng tôi xin được giới thiệu CTM Palace. Đây là 1 trung tâm tiệc cưới lớn, tọa lạc trên đường Nguyễn Phong Sắc có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Sảnh lớn có sức chứa lên đến hơn 1000 khách mời.

Hệ thống bàn tiệc, âm thanh, ánh sáng đều được trang bị hiện đại, đem đến xúc cảm trọn vẹn mới lạ cho những cặp đôi.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến nhiều giá trị tốt nhất có thể cho quý khách.

Thực đơn đa dạng, phong phú được chế biến bởi các đầu bếp hàng đầu Việt Nam.

Không kể tới nhiều dịch vụ hỗ trợ từ A-Z như trang trí sân khấu, bàn tiệc, mượn xe hoa,...

Ưu đãi lớn cho những cặp đôi nhân ngày sinh nhật của trung tâm tiệc cưới.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng CTM Palace sẽ là địa điểm tốt giúp tổ chức tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội toàn diện về mọi mặt cho các cặp đôi đang có dự định về chung một nhà . Để biết thêm chi tiết về giá cả, tư vấn tổ chức, những bạn có thể liên hệ chúng tôi qua 0243.7464.666 hoặc 0936.496.466. chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức một lễ cưới sang trọng, hiện đại, đẳng cấp.

🔥🔥🔥 Xem ngay >>>>>> Những tiêu chí lựa chọn trung tâm tiệc cưới Hà Nội các cặp đôi không nên bỏ qua !!