Nhà vệ sinh là không gian thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường ẩm thấp, với nhiều các hóa chất tẩy rửa. Chính Bởi vậy mà việc lựa chọn cửa để lắp đặt cho nhà vệ sinh rất cần thiết làm như thế nào để có thể chắc chắn rằng được độ bền, tính thẩm mỹ cao và công năng áp dụng. Hiện thời, cửa nhà vệ sinh được làm từ rất nhiều các chất liệu, tất nhiên phải lựa chọn loại chất liệu nào có độ bền cao để khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt sẽ không bị mối mọt, ẩm ướt.

Trong đó cửa nhựa nhà vệ sinh hiện đang được sử dụng khá rộng rãi. Bởi vì dòng sản phẩm này mang lại rất nhiều các lợi ích trong môi trường này và đang dần thay thế cho các loại cửa nhà vệ sinh khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về cửa nhựa nhà vệ sinh trong bài viết dưới đây nhé.

>>>xem thêm: cửa nhựa phòng vệ sinh giá rẻ

ưu điểm vượt trội của cửa nhựa xếp nhà vệ sinh
Cửa nhựa nhà vệ sinh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm có những điểm tốt vượt trội sau đây:
• Được sản xuất bằng vật liệu nhựa PVC nên giúp mang đến bản lĩnh chịu được va đập tốt, có tác dụng trong việc cách âm, không bị cong vênh trong quá trình áp dụng.

• Cửa có thao tác đóng mở rất nhẹ nhàng giúp mang đến sự tiện ích. Với đặc tính của nhà vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, ẩm mốc Vì đó mà việc sử dụng cửa nhựa sẽ giúp hạn chế được tốt đa việc ngấm nước, hút ẩm đây là một trong những nguyên nhân có thể sẽ gây ra độ bền kém của loại cửa gỗ, cửa nhôm.
• Cửa có độ chắc chắn cao, có bản lĩnh chịu được tác động mạnh, với trọng lượng của cửa nhẹ chính Do vậy mà sẽ rất đơn giản trong việc vận chuyển, lắp đặt và xây dựng
• Giá thành của mặt hàng rẻ, nên thích hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

Kích thước phổ biến cửa nhựa nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh thường sẽ có diện tích nhỏ hơn so với các phòng khác ở trong nhà chính Bởi vì vậy mà cửa nhựa nhà vệ sinh cũng có diện tích vừa phải để có sự đồng đều. Hầu hết các cửa nhựa nhà vệ sinh đều được làm 1 cánh và có 2 kiểu mở để bạn có thể lựa chọn đó là mở quay hay mở lùa. Kích thước của cửa nhựa nhà vệ sinh thông dụng đó là:
• Chiều cao: 2.0 mét – 2.06 mét – 2.12 mét – 2.23 mét.

• Chiều rộng: 0.62 mét – 0.68 mét – 0.74 mét – 0.82 mét.Các loại cửa nhựa nhà tắm nhà vệ sinh đẹp (showroom gia phát door)
hiện nay trên thị trường cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh có sự nhiều chủng loại và phong phú về cả mẫu mã và kiểu dáng. Để lựa chọn được một sản phẩm thích hợp với đặc thù nhà cửa và điều kiện kinh tế của gia đình bạn cần tham khảo kỹ càng từ các nguồn thông tin sẵn có trên internet hoặc nhờ giải đáp từ các đơn vị, công ty kiến trúc chuyên nghiệp. Dưới đây là một số loại cửa nhựa nhà vệ sinh:

Cửa xếp nhựa cho nhà vệ sinh
Cửa được thiết kế khá thuận lợi, các bạn có thể kéo ra hoặc xếp gọn vào khi áp dụng cửa. Loại cửa này có giá cực mềm so với các loại cửa khác. Cửa được thiết kế ghép các miếng xếp lại với nhau bằng máy ép hay bằng tay, với phần đà ở trên cửa có ray trượt và bánh xe trượt giúp cho việc đóng cửa và mở cửa trở nên dễ dàng. Hai bên ngang của cửa với 1 bên được thiết kế ốc vít bán ở giữ cửa, bên kia là tay nắm có nam châm giữ cửa khi kéo ra.