1 Tổng quan thiết kế
Kích thước, dung tích
Tủ lạnh Panasonic Inverter 322 lít NR-BC360QKVN có thiết kế ngăn lạnh bên trên ngăn đá bên dưới, bạn không cần phải khom lưng thường xuyên để lấy thực phẩm trong ngăn lạnh giúp bảo vệ cột sống của bạn.


Mẫu tủ lạnh này của Panasonic này có kiểu dáng thon gọn, không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt, tủ lạnh có chiều cao 178.5 cm chiều rộng là 60.1 cm và chiều sâu là 65.6 cm khá vừa tầm với vóc thước của người Việt.

Với dung tích tổng thể của tủ lạnh là 322 lít gồm ngăn đá 85 lít và ngăn lạnh 237 lít thì NR-BC360QKVN sẽ là lựa chọn phù hợp để lưu trữ lạnh thực phẩm cho các gia đình có khoảng 3 - 4 thành viên.

Đánh giá chi tiết tủ lạnh Panasonic NR-BC360QKVN - Dung tích

Thiết kế bên ngoài
Cửa của tủ lạnh được làm từ kim loại phủ sơn tĩnh điện sáng bóng nổi bật, kết hợp cùng gam màu đen được phủ thêm một lớp kim tuyến mỏng tăng thêm phần bắt mắt cho vẻ ngoài của tủ lạnh.

Với thiết kế hiện đại chiếc tủ lạnh phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau bạn không cần lo lắng chiếc tủ lạnh này sẽ phá vỡ sự hài hòa ở căn bếp của bạn.

Đánh giá chi tiết tủ lạnh Panasonic NR-BC360QKVN - Thiết kế

Tay cầm của ngăn lạnh được thiết kế âm vào cửa tủ một cách khéo léo tạo cho tủ lạnh một bề mặt bằng phẳng tăng thêm phần thẩm mỹ và thêm phần thuận tay khi mở cửa.

Đánh giá chi tiết tủ lạnh Panasonic NR-BC360QKVN - Tay cầm âm vào cửa

Còn tay cầm của ngăn đá thì cũng được thiết kế âm vào cửa tủ nhưng lại được cách điệu đi một chút bằng một đường viền mạ Crom sáng bóng tạo điểm nhấn bắt mắt cho mặt trước của tủ lạnh.

Đánh giá chi tiết tủ lạnh Panasonic NR-BC360QKVN - Mạ Crom

Ngăn lạnh
Ngăn lạnh có dung tích 237 lít không gian rộng rãi bạn có thể lưu trữ thực phẩm trong một tuần cho gia đình từ 3 - 4 người, với thiết kế ngang tầm bạn có thể quan sát và lấy thực phẩm ra một cách dễ dàng. Ngăn lạnh được chia làm 5 ngăn phù hợp với nhiều loại thực phẩm.

3 ngăn đầu tiên sử dụng khay kính chịu lực có thể tháo rời, bạn có thể thay đổi vị trí của các khay để tạo không gian lưu trữ phù hợp, ví dụ khi cần bảo quản một số loại thực phẩm lớn như bánh kem hay các hủ kim chi lớn.

Đánh giá chi tiết tủ lạnh Panasonic NR-BC360QKVN - Khay kình

Ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Safe có kích thước lớn bạn có thể chứa nhiều rau củ quả hơn hoặc chứa những loại quả lớn như dưa hấu, bí đỏ, thơm,...Ngăn thiết kế dạng trượt giúp bạn dễ dàng đóng mở. Ngăn có khả năng cung cấp đầy đủ độ ẩm đảm bảo rau củ của bạn vẫn giữ được độ tươi ngon trong suốt thời gian bảo quản ở ngăn này.

Đánh giá chi tiết tủ lạnh Panasonic NR-BC360QKVN - Ngăn rau

Bên phía cánh tủ cũng được trang bị 3 ngăn phụ giúp nới rộng không gian lưu trữ.

Khay chứa trên cùng có chiều cao hơi khiêm tốn thích hợp để lưu trữ các các lon bia hay nước ngọt.

Đánh giá chi tiết tủ lạnh Panasonic NR-BC360QKVN - Ngăn phụ đựng lon nước

Ngăn ở
giữa được trang bị thêm nắp đậy giúp bảo vệ thực phẩm an toàn không bị văng ra khi bạn mở cửa tủ hơi mạnh, ngăn này tích hợp