Hiện nay, Implant là cách thức phục hình răng đã mất rộng rãi, giúp ngăn ngừa quy trình tiêu xương hàm. Trước khi cấy ghép răng Implant, cần quan trọng những gì, để kết quả phục hình Implant được bảo đảm an toàn. Thực hiện tuyệt vời và đầy đủ những quan trọng khi cấy implant sau đây, sẽ giúp người chữa răng có một kết quả điều trị thành công như yêu cầu. Bệnh nhân hãy tham khảo bài viết dưới đây để rút ra giàu kinh nghiệm cho mình nhé!
1. Lựa chọn trung tâm thực hiện[/b]
Một cơ sở phòng khám răng hàm mặt đủ tiêu chuẩn cấy implant, cần đạt được những yếu tố sau:
 • Được sở Y tế cấp phép hoạt động chuyên môn cấy ghép implant.  bác sĩ răng hàm mặt điều trị giàu kinh nghiệm lâm sàng thực tế mới có thể nắm bắt vấn đề và xử lý sớm nhất những trường hợp phát sinh phức tạp trong ca phẫu thuật.  Cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến  Trung tâm có chế độ hỗ trợ, bảo hành, chăm sóc người khám răng giỏi nhất.  bảng giá trồng răng implant ra sao? Có cao không?

2. Chọn loại Implant phù hợp với sức khỏe răng miệng và hoàn cảnh kinh tế[/b]
Lựa chọn loại Implant cũng Ảnh hưởng nhiều đến kết quả điều trị. Mỗi trung tâm sản xuất Implant đều có kỹ thuật riêng để tối ưu hóa kết quả cấy ghép. Nên lựa chọn loại Implant như thế nào cho hợp lý sẽ tùy vào yêu cầu của từng người.
Lựa chọn theo nhu cầu: nhu cầu mỗi khách hàng là khác nhau nhưng có thể chia thành 2 nhóm chính.
 • Nhóm tối ưu chi phí điều trị: chọn sử dụng loại Implant tầm trung như: Implant Hàn Quốc, Pháp... Vì những loại Implant này có chi phí vừa phải, khi nao xong chờ lành vết thương sau phẫu thuật và hoàn tất răng khá lâu. Thời gian có thể kéo dài từ 2 – 6 tháng hoặc lâu hơn, tùy vào đặc điểm của từng trường hợp răng và loại Implant.  Nhóm tối ưu thời gian điều trị: là những trường hợp không có phổ biến khi nao xong chờ đợi Implant tích hợp với xương hàm, người khám răng có thể là những người thường xuyên giao tiếp và phải đi công tác nhiều…nên ưu tiên lựa chọn Implant ETK Active hoặc Implant Nobel Active … vì đây là những loại Implant có thể rút ngắn khi nao xong điều trị, giảm xuống chỉ còn từ 1 -3 tuần.

Các loại Implant khi đã tích hợp với cơ thể đều có tác dụng tích cực và hiệu quả sử dụng cao. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn đúng loại Implant chính hãng, phù hợp với nhu cầu của mình để kết quả điều trị đạt hiệu quả cao nhất.
Những bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép implant cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa để có sự tư vấn tối ưu, phù hợp với hoàn cảnh kinh tế cũng như tình hình sức khỏe của bản thân.

3. Bạn cần lưu ý những gì trước khi trồng răng?[/b]
Để đảm bảo an toàn quá trình cấy ghép implant diễn ra thuận lợi và đạt kết quả có lợi nhất, ngoài việc chọn trung tâm điều trị chất lượng thì khâu chuẩn bị từ phía khách hàng trước khi làm răng cũng cực kỳ lưu ý.
Trước khi trồng răng implant, khách hàng cần chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để giữ tinh thần thoải mái, bảo đảm an toàn điều kiện sức khỏe xuất sắc nhất trước khi tiến hành làm răng.
vệ sinh răng miệng sau khi cấy ghép implant cũng vô cùng chú ý. Chỉ một yếu tố bất cẩn cũng có thể gây Ảnh hưởng đến kết quả răng giả implant. Do đó, người chữa răng cần lưu ý:
 • Ẳn những đồ ăn mềm và chất lỏng trong ngày phẫu thuật. Không uống hoặc ăn đồ ăn quá nóng hay quá lạnh đến khi hết thuốc gây tê ngày đầu tiên.  Không dùng ống hút vì cách chuyển động của miệng khi mút có thể gây chảy máu.  Uống phổ biến nước, tốt nhất là uống nước lọc hoặc các loại nước ép trái cây, không uống nước có gas, cà phê, không hút thuốc lá…  Sau khi hoàn tất trồng răng implant, trong 1 giờ sau đó không được ăn nhai, 1 tuần đầu phải ăn đồ ăn mềm, khi ăn cần nhai chậm và không làm đau nhiều.  Không đánh răng tại vị trí ghép răng trong 5 ngày đầu tiên, các răng khác vẫn phải vệ sinh bình thường.  Tái khám định kỳ theo nhu cầu của bác sĩ chữa răng để kiểm tra sức khỏe răng, mức độ lành thương sau phẫu thuật, đảm bảo Implant ổn định trước khi hoàn tất lên răng sứ.


Để chăm sóc sức khỏe răng miệng có lợi nhất, trước và sau khi trồng răng implant, cần chuẩn bị những gì trước khi phẫu thuật, bệnh nhân nên trực tiếp đến phòng khám răng miệng để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhé!