Hiện nay Trung thành đã sản xuất kệ tại, TP.HCM, Khách hàng có nhu cầu mua kệ v lỗ đa năng có thể tới văn phòng chúng tôi để tham khảo sản phẩm trực tiếp


Đối với khách hàng ở xa không thể tới văn phòng nhưng vẫn muốn xem sản phẩm trực tiếp, Trung thành sẽ cung cấp địa chỉ đơn vị mà chúng tôi đã lắp đặt ở gần nhất để khách hàng có thể tới tham khảo kệ trực tiếp. KỆ ĐỂ HÀNG đa năng Trung thành cung cấp chỉ có giá chỉ từ: 500.000 đến 1.500.000 đồng/bộ.
Khách hàng đã có mặt bằng, số liệu cụ thể Trung thành sẽ tiến hành lên thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo yêu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng chưa có số đo diện tích thì Trung thành sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến để đo đạc, khảo sát mặt bằng miễn phí cho khách hàng.Trung thành tư vấn giải pháp trưng bày cụ thể và tối ưu nhất cho khách hàng, sau khi nhận được sự đồng ý thống nhất từ hai phía chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm sau khi được hoàn thiện sẽ được vận chuyển và lắp đặt trong thời gian khách hàng yêu cầu. Đối với các đơn hàng lớn Trung thành sẽ hỗ trợ chi phí lắp đặt và vận chuyển cho khách hàng.
Hệ thống kệ được liên kết với nhau bằng bulong, ốc vít dễ dàng tháo ráp nên phù hợp với các diện tích kho hàng khác nhau, thay đổi số lượng mâm tầng, dễ dàng nâng cấp Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng , di chuyển trong quá trình sử dụng. Khách hàng trong quá trình sử dụng có thể lưu trữ nhiều hàng hóa với đặc điểm, tải trọng, kích thước khác nhau do kệ sắt để hàng đa năng có thể tùy biến, thay đổi khoảng cách mâm tầng phù hợp với hàng hóa.
Kệ sắt đa năng Trung thành được phủ sơn tĩnh điện tự động chống gỉ sét, mài mòn, bảo vệ khỏi các tác nhân bên ngoài. Lớp sơn mang lại bền mặt sáng bóng, mịn đẹp khi nhìn từ bên ngoài..
Kích thước kệ tiêu chuẩn Trung thành cung cấp cho khách hàng toàn Quốc.
Để tham khảo thêm những sản phẩm Kệ Thư Viện của chúng tôi xin quý khách vui lòng LH : 0904146644 nguyễn Sâm
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com