Thẩm mỹ độn cằm V Line trở thành phong trào làm đẹp ở Việt Nam những năm gần đây. Theo đó, nhiều người quan tâm đến giá độn cằm V Line và những ưu điểm mà công nghệ làm đẹp này mang lại.

>>> Xem thêm: tạo môi trái tim như thế nào

>>> Xem thêm: http://camvline.com

Độn cằm V Line là gì?
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, độn cằm V Line là phương pháp làm đẹp tác động trực tiếp đến vùng xương hàm mặt. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện được rạch mổ tại vị trí bên trong khoang miệng, từ đó đưa vật liệu độn vào bên trong vị trí cằm.

Chất liệu độn cằm được làm bằng silicon định hình bền vững, khi tồn tại bên trong cơ thể sẽ tạo độ cong tự nhiên giống như cằm thật.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa hàm mặt để được thăm khám và chụp phim hàm mặt. Dựa trên kết quả phim chụp, bác sĩ sẽ xác định tình trạng gương mặt và các tỉ lệ để phẫu thuật độn cằm diễn ra chuẩn xác nhất.

Giá độn cằm V Line

Để có một cuộc phẫu thuật trơn tru, đảm bảo an toàn cho cơ thể với chiếc cằm cân đối, việc chọn lựa một địa chỉ uy tín với giá độn cằm phù hợp là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, ngay tại Việt Nam các tín đồ thẩm mỹ có thể dễ dàng tìm kiếm đến dịch vụ thẩm mỹ đẹp chuẩn Hàn Quốc. Theo đó, giá độn cằm V Line tại các cơ sở bệnh viện cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm:

+ Danh tiếng của bệnh viện, có uy tín hay không, bệnh viện hoạt động được bao lâu.

+ Trình độ tay nghề của bác sĩ. Các phẫu thuật này phải được tiến hành bởi bác sĩ chuyên môn cao, đúng chuyên khoa phẫu thuật tạo hình hàm mặt.

+ Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và công nghệ đáp ứng cho phẫu thuật. Đây là yếu tố hỗ trợ đắc lực để ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Các thắc mắc thường gặp khi độn cằm V Line

Ngoài việc quan tâm đến giá độn cằm V Line, tín đồ thẩm mỹ còn rất nhiều thắc mắc liên quan đến dịch vụ này. Dưới đây là giải đáp của chuyên gia:

Độn cằm là một tác động trực tiếp đến vùng hàm mặt, do can thiệp đến xương hàm mặt nên phẫu thuật đảm bảo độ bền vững và an toàn cao.

Yếu tố quan trọng tạo nên độ bền vững cho chiếc cằm sau khi phẫu thuật chính là vật liệu độn. Tại phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long, độn cằm sử dụng chất liệu ngoại nhập 100% Hàn Quốc. Ngoài ra, để cố định cằm độn đúng vị trí, bác sĩ sử dụng nẹp vis titan cố định sát màng xương. Sau phẫu thuật sẽ không bị lộ cằm, không thấy miếng độn khi cười.