Cây cỏ, rơm, thân cây ngô, đỗ là một trong các nguồn thức ăn chính cho trâu, bò, ngựa và cũng dễ trồng và chế biến. Đồng hành với sự lớn mạnh của cây trồng thì các loại thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu khiến nguồn thực phẩm cho trâu bò không còn được an toàn nữa.
Chính thành ra, mà đông đảo người dân hiện giờ đều phải trồng thêm các loại cây cỏ như cỏ voi, cỏ nhân tạo kéo theo là công tác chế biến cũng khó nhọc hơn khi thực hành băm bằng dao thông thường.
Phần thân cây của các mẫu cỏ này tương đối cứng và động vật nuôi khó có thể nhai được bắt yêu cầu dùng dụng cụ truyền thống để băm nhỏ ra. Và máy băm cỏ chính là một người bạn đường đắc lực trong việc băm các chiếc cỏ này ra đảm bảo chóng vánh và đạt hiệu suất cao.
Xem thêm: máy xay nghiền đa năngMáy băm cỏ voi có công suất một,1 kw có khả năng băm cỏ, thân cây ngô và những loại rau củ khác thành các đoạn nhỏ 0,5mm.
Thông số kĩ thuật của máy băm cỏ voi 1,1 KW
- Năng suất: 200 – 250kg/h
- Công suất động cơ: 1,1KW - 1pha
- Điện năng: 220V - 50Hz.
Đặc điểm của máy băm cỏ voi, băm chuối đa năng
Máy băm cỏ voi một,1 kw là mẫu máy nhu yếu trong nông nghiệp, đặc thù là trong chăn nuôi gia súc, máy sở hữu thể băm các loại cỏ, cỏ voi, thân cây chuối, thân cây ngô và các cái cây khác thánh những mảnh nhỏ cỡ 5mm cho gia súc tiện dụng ăn và tiêu hóa.
Công suất động cơ mạnh mẽ lên đến một,1 kw, cho năng suất băm cây trong khoảng trong khoảng 200-250kg/h, đem đến hiệu quả công tác cao, bạn ko còn phải tốn quá đa dạng thời gian cho việc chuẩn bị thức ăn cho gia súc.
Quý khách có nhu cầu tậu máy băm chuối cho vịt, máy thái cây chuối,vv đa năng hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho hotline của chúng tôi để nhận được trả lời báo giá và hỗ trợ tậu hàng khuyến mại nhất. Tại Hải Minh chúng tôi sở hữu sản phẩm hàng hiệu, đội ngũ nhân viên hết lòng và giàu kinh nghiệm, cộng mang chính sách mua hàng và bảo hành rõ ràng, dịch vụ tận nơi.