khảo sát một trong những dự án về cao điểm sống Cù Lao Dung

Chiều ngày 8-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp có chuyến điều tra một số trong những dự án công trình về phát triển cao điểm sống huyện Cù Lao Dung. Cùng đi còn có chỉ huy các sở, ngành và Huyện ủy Cù Lao Dung.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp cũng như các chỉ đạo sở, ngành, địa phương khảo sát khu vườn nhãn ở xã An Thạnh 1Đoàn công tác đang đi tới điều tra mô hình trồng nhãn da bò ghép thanh nhãn với độ lớn 2ha ở xã An Thạnh 1. mô hình này được ngành nông nghiệp giúp đỡ kinh phí đầu tư, kỹ thuật để ghép thanh nhãn vào gốc nhãn da bò cũng như vận dụng tiêu chuẩn VietGAP để có dịch vụ sạch. hiện nay, căn vườn nhãn đang được xuất hiện 56 cây đến trái, giá bán dao động từ 40.000 đồng cho 60.000 đồng/kg cũng như được gắn với đi lên du lịch miệt căn vườn ở địa phương.

Dịp này, đoàn còn cho điều tra một vài địa điểm khác đang được lôi kéo dự án cũng như đi lên cao điểm tại địa bàn huyện Cù Lao Dung, bao gồm có farmstay Sân Tiên sống xã An Thạnh Nam. nơi đây xuất hiện các phục vụ lưu trú, ăn uống, tour tham quan Trải Nghiệm đi cầu tre bên dưới tán rừng, câu cá, tham quan rừng bần, bãi nghêu bằng thuyền du lịch.
Xem gần : giá bán Đất Lô Sóc Trăng chỉ 12 triệu/m2 sức hút đông đảo người mua

tại các điểm điều tra trong thực tế, bạn bè Lâm Hoàng Nghiệp sẽ hoán đổi nhiều vấn đề cùng với những sở, ngành cũng như chỉ đạo huyện Cù Lao Dung về sự gia tăng giá trị dịch vụ của cây ăn trái gắn kèm với du lịch miệt khu vườn, công tác kêu gọi đầu tư vào phát triển du lịch ở địa phương… Qua đó nhằm có các định hướng xúc tiến phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện trong khoảng thời gian đến.

Khánh thành đường trục phát triển kinh tế gần 1.200 tỷ đồng

Sáng 12/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng tuyến đường trục đi lên kinh tế tài chính ngay 1.200 tỷ VNĐ.

con đường này có tổng chiều dài 28,5km, cùng với tổng mức đầu tư gần 1.200 tỷ đồng. Điểm đầu tại phường 9 (TP Sóc Trăng) cũng như điểm cuối nối trong đường tỉnh 936 và con đường tỉnh 940 qua địa phận những xã vùng tôm - lúa của huyện Mỹ Xuyên.

Một đoạn của đường gần 1.200 tỷ đồng.

Ông Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên, cho biết thêm, dự án công trình dự án thiết kế con đường trục đi lên kinh tế tài chính từ TP Sóc Trăng đến vùng kinh tế tài chính trọng điểm tôm - lúa qua huyện Mỹ Xuyên xuất hiện ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong những việc đi lên kinh tế tài chính - xã hội, rút ngắn thị trường mua bán hàng hóa, tham gia vận tải liên tục, đóng góp thêm phần sâu sát đời sống của cư dân trên khu vực dự án công trình nói riêng và của tỉnh nói chung.

xem thêm : Nhà Phố bến tre giá bán 2.2 tỷ full thiết kế bên trong chất lượng cao

độ lớn dự án xuất hiện con đường chính trên 25,5km, 10 cầu, 14 cống hộp, 31 cống tròn thoát nước ngang mặt đường, tập hợp chiếu sáng,...

Phó quản trị UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cho thấy thêm, tuyến đường này sẽ tham gia với đường đê bao ngăn mặn và mặt đường phục vụ giám sát quốc khu vực, ứng cứu tàu thuyền vùng biển huyện Trần Đề, cảng dòng sông Sóc Trăng, quốc lộ Nam dòng sông Hậu, quốc lộ 1… hình thành trục hạ tầng giao thông đối nội, đối ngoại trọng điểm và hình thành các trục kinh tế tài chính - dịch vụ thương mại - cao điểm - phục vụ của tỉnh.

Chủ đề cùng chuyên mục: