Nâng mũi Hàn Quốc hiện nay được thực hiện với nhiều phương pháp hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho người thực hiện, do đó phẫu thuật đảm bảo hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không phụ thuộc chính vào kĩ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ. Để đảm bảo an toàn cho người thực hiện, phẫu thuật cần đáp ứng các bước quan trọng sau:

>>> Xem thêm: nâng mũi sline bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: bác sĩ nâng mũi đẹp

Bước 1: Tư vấn thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Từ đó định hướng phương pháp cải thiện phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, để đảm bảo bạn đủ sức khỏe bước vào ca phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ để quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng.

Bước 4: Phẫu thuật, cải thiện dáng mũi

Bước 5: Nghỉ dưỡng và thực hiện chăm sóc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bước 6: Tái khám đúng lịch hẹn.

Có thể bạn quan tâm sau nâng mũi bao lâu thì lành thương và đẹp tự nhiên:

Theo Bác sĩ Long – Giám đốc Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Long: “Thông thường sau 7 ngày là mũi có thể cắt chỉ và lành thương. Tuy nhiên, để mũi thực sự hoàn thiện và gắn kết bền chặt với cơ thể phải chờ từ 1-3 tháng. Trong thời gian này nên hạn chế vận động mạnh, tránh va đập để bảo vệ mũi. Đặc biệt là không được bơi lội, chơi bóng chuyền, bóng rổ, tennis…”

Viêm xoang có thể nâng mũi được không?

Nâng mũi chỉ tác động đến vùng mũi, không ảnh hưởng đến xoang Trong một số trường hợp xoang trán, hoặc xoang mũi cấp độ nhẹ vẫn có thể thẩm mỹ mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu viêm xoang mũi cấp độ nặng, mũi thường xuyên chảy mủ, nghẹt đường thở… Cần phải điều trị để bệnh thuyên giảm trước khi nâng mũi để bảo đảm thẩm mỹ mang lại hiệu quả.

Sau nâng mũi nên kiêng ăn gì?

Chế độ ăn uống sau khi nâng mũi cần kiêng các thực phẩm dễ sưng viêm (thịt bò, xôi nếp, rau muống). Nên bổ sung thêm nước, chất xơ, ngũ cốc cho cơ thể. Nên thay thế nước lọc bằng các loại nước ép để cơ thể được nạp thêm vitamin.

Chăm sóc mũi thế nào để nhanh lành thương?

Sau khi nâng mũi không được tự ý đưa tay sờ mũi, không tháo chỉ khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ. sử dụng nước muối sinh lý và bông tăm để vệ sinh vết thương. Đặc biệt không chơi thể thao để tránh va chạm làm lệch mũi. Khi ngủ phải nằm thẳng để cố định mũi.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc rất lớn vào cơ địa. Thông thường thời gian mũi lành lặn phải mất từ 1-3 tháng để thực sự hoàn thiện. Tuy nhiên, có người chỉ mất 4-6 tuần là mũi đã đẹp.

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cùng những lưu ý quan trọng.