Cách kích thích nào đạt hiệu quả về xúc cảm cao và mất ít công sức?
Đấy luôn là câu hỏi khó trả lời của các đấng mày râu muốn làm được cho bạn tình của mình luôn được sung sướng nhất. Cuộc quan hệ tình dục với phụ nữ chẳng máy khi vui vẻ khi các chị em chưa được thỏa mãn về cảm xúc mà nam giới mang lại, màng dạo đầu nhàm chán hay đa phần nam giới quá yếu sinh lý chẳng thể đáp ứng được thời lượng quan hệ cũng như cách thức dạo đầu không mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho phái yếu.

Vậy công cụ nào ăn nhập để tương trợ tối đa cho nam giới để massage sung sướng cho đàn bà? Trứng rung Lush Wifi là dụng cụ đồ chơi tình dục đáp ứng được những yêu cầu mà nữ giới cần, với công dụng chạm đến mọi điểm G khó nhất và có nhiều chế độ tần số rung kích thích lên toàn vùng kín làm cho nữ giới chẳng thể cưỡng lại được những tiếng rên vì quá sung sướng.

Vì sao người ta gọi sản phẩm là Trứng Rung tình? đơn giản sản phẩm có hình dạng giống như quả trứng nhưng theo thời gian và những bước đột phá của ngành sản phẩm tình dục thời giờ đây trứng rung có hình dáng với đa dạng chủng loại, trứng rung hình trứng truyền thống, dài ngắn, thuôn hình trụ cũng không thiếu và đặc biệt dòng sản phẩm 2 đầu với 1 đầu hình dương vật và 1 đầu hình trứng rất được ưa chuộng.

Trứng rung không dây tùy từng loại mà có dạng hình và kích thước khác nhau. cho nên lưu ý quan trọng của khách hàng khi mua dòng sản phẩm này ngoài màu sắc, dạng hình bắt mắt hãy đọc thông số quan yếu là kích thước để chọn cho mình sản phẩm ăn nhập với nhu cầu của bản thân.

Về cách sử dụng trứng rung tình ái thì các loại trứng rung điều khiển từ xa thường gây khó khăn trong cách lắp pin nên chúng tôi xin hướng dẫn quý khách chính xác cách lắp Pin cho dòng sản phẩm này bằng hình ảnh, còn với trứng rung có dây thì cách dùng hết sức đơn giản là lắp pin (+-) theo hình lò xo trong máy là hoạt động bình thường.

Chủ đề cùng chuyên mục: