vào bối cảnh hiện này, dòng vốn đầu tư trong những môi trường trung tâm giống như TP.HCM, TP Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng,… dần di dời cũng như không giảm trưởng nhanh tại các tỉnh ĐBSCL. đón nhận dòng vốn mạnh mẽ, Sóc Trăng đang có các bước đi lên mới mẻ, hỗ trợ có thêm đầu cung Đất Nền giá tốt mang đến môi trường.Vươn mình không ngừng trưởng

Sóc Trăng được đặt tên là "con rồng thứ 9" của hệ thống sông Cửu Long do có nhánh ở đầu cuối của con sông Hậu đổ ra biển Đông tại cửa Trần Đề.

là tỉnh có lợi thế địa lý khi trực thuộc ĐBSCL phù sa bồi đắp quanh năm, tọa lạc cửa ngõ Nam dòng sông Hậu đổ dồn biển Đông trên hai cửa Định An cũng như Trần Đề, ĐK tự nhiên đã hình thành sự phối kết hợp hài hòa và hợp lý giữa “đất vàng, biển bạc”. nổi bậc, Sóc Trăng chưa đến “đầu tàu” Cần Thơ khoảng 60 km, cách thành phố Hồ Chí Minh trên 200 km, và cảng Trần Đề là nội khu tiếp chuyển lượng rộng lớn hàng hóa từ Campuchia. bên cạnh đó, tỉnh xuất hiện thế mạnh nổi trội kinh tế biển cùng với nhiều ngành như: năng lượng sạch, cảng biển, dịch vụ vận tải biển…

du lịch Sóc Trăng đc biết đến cùng với nét văn hóa đặc sắc, bàn giao thoa giữa 3 dân tộc Kinh - Khmer - Hoa, có không ít lễ hội, công trình xây dựng phong cách thiết kế thú vị cũng như những cù lao trù phú cùng với các căn vườn cây ăn quả, cùng hệ sinh vật cảnh rừng ngập mặn sát biển. nổi bật, Sóc Trăng còn là một điểm lưu trú đc thích khi đường tàu cao tốc Trần Đề - Côn Đảo vừa đưa vào khai quật trong năm 2017, đường biển ngắn nhất từ Sóc Trăng đi “hòn đảo lịch sử”, thời điểm hành trình chỉ mất 2 giờ 30 phút.bài viết liên quan : Trà vinh sức hút khách hàng bởi dòng sản phẩm Nhà Đất Thương Mại TNR Amaluna tiếp giáp gần Big C Go !

theo tin tức từ Bộ GTVT, trục giao thông mới gồm Cầu Đại Ngãi, cầu Rạch Miễu 2, cảng Trần Đề sẽ là nhiều động lực đưa kinh tế Sóc Trăng phát triển. cơ quan ban ngành tỉnh cũng trực tiếp quan tâm nâng cao vô số tuyến đường rộng lớn giúp cơ sở giao thông đc kết nối thuận lợi. đặc biệt trở lại đây, tuyến “Hoa Kèn Hồng” Sóc Trăng đoạn từ quốc lộ 1 nối vào nội đô hành chánh huyện Châu Thành đang thu bán chạy thập phương mang lại ngắm nhìn.

Bắt sóng đầu tư

thừa kế lợi thế từ cơ sở giao thông giúp không ngừng gắn kết vùng, kéo đi theo việc đi lên dịch vụ cũng như hạ tầng BĐS tại những địa phương được thực hành. việc đó không chỉ đem lại khả năng cho tỉnh, mà còn phải mang dấu ấn xúc tiến tài chính rộng lớn cho các tỉnh nằm trong đồng bằng sông Cửu Long.

những dự án khu đô thị tiện nghi đã và đang được triển khai trên những điểm trung tâm như hồ nước Ngọt. một số khu dân cư, đô thị dần tạo ra và tiếp nhận sự quan tâm của những nhà đầu tư địa phương và tại đất nước như: Vạn Phát Avenue, KĐT Mekong Centre, KĐT sinh vật hồ nước Ngọt, KDC Hưng Thịnh, KDC Lê Thìn, KDC Lê Duẫn, KDC Sáng Quang, KDC 586 Sóc Trăng (Trần Hưng Đạo), khu nhà sống dịch vụ thương mại Trần Quang Diệu…phân khúc Đất Lô Sóc Trăng đc đánh giá là sản phẩm “hái ra tiền” vì đây là phương thức dễ mua, dễ bán và không kén nhà đầu tư, đặc biệt khái niệm các dự án giá thấp trên dưới 1 tỷ. nhiều nhà đầu tư từ khắp các khu vực miền tây, thậm chí từ những thành phố lớn giống như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…cũng bày tỏ mối quan hệ khái niệm môi trường BĐS Sóc Trăng.

có thể đảm bảo rằng giá chỉ Nhà Đất nền sẽ không ngừng trưởng mạnh trong tương lai, vì vậy đây chính khi là cơ hội thích hợp để cư dân mua nhà, đất. ngoài ra, đây cũng được xem là thời gian thuận lợi cho những khách hàng thứ cấp bởi tỷ lệ đô thị mới lên đến hơn 30%.

Sóc Trăng đc những Chuyên Viên đánh giá và nhận định sẽ “đột phá” không chỉ có thế khi đi lên kinh tế những đặc điểm cao điểm văn hóa địa phương, mang đến lan rộng kết nối giao thương hàng hóa lợi ích khắp khu vực Tây Nam Bộ.