dự án Đất Nền Vạn Phát Garden – thời gian gần đây, đồng thời sự đi lên của hệ thống giao thông rộng lớn khắp cũng như những dự án công trình quan trọng vẫn đang được thực hành, Bất Động Sản Nhà Đất chốn ven TP. Cần Thơ cũng khởi sắc nhanh gọn.

bao gồm, nhiều người tiêu dùng đang được nổi bật thu hút mang đến môi trường Sóc Trăng bởi sức hút từ đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng gia tăng hàng ngày. rất nhiều dự án độ lớn, được dự án đầy đủ hạ tầng, ích lợi dần tạo ra. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là một dự án công trình rất hiếm được duyệt xây dựng 1/500 với pháp luật minh bạch, vị trí kết nối và giá chỉ rẻ nhất địa điểm.địa chỉ dự án công trình Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án công trình Vạn Phát Garden nằm nằm ở trên quốc lộ 1A giữa cửa hàng điện máy chợ rộng lớn và cơ sở chế tạo bánh Pía danh tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án công trình ở trong TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng nên có đầy đủ ích lợi, dịch vụ vào khu vực phục vụ cư dân.địa chỉ dự án công trình trung tâm dân ở Vạn Phát Garden nằm ở trên trước mặt quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. giáp khu dân ở Vạn Phát Garden khi là hạ tầng bánh Pía Tân Huê Viên cũng như siêu thị điện máy Chợ rộng lớn chi nhánh Sóc Trăng. không chỉ có vậy, cách dự án chỉ khoảng 500m khi là khu công nghiệp An Nghiệp rất thuận tiện mang đến các bước hàng ngày của người dân.

dự án toạ lạc đắc địa vừa liền con sông vừa liền con đường khi hướng sau dự án khi là Kinh 30 tháng 4 cũng như phía đằng trước là quốc lộ 1A thuận lợi lưu thông đi mang lại những tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án công trình, nếu cư dân muốn cho trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng: khu dã ngoại công viên hồ nước Ngọt, nội khu hành chánh Sóc Trăng hay con phố ngân hàng Phú Lợi chỉ có 10 phút. Sự thuận lợi này chỉ mất tại dự án công trình trung tâm người ở Vạn Phát Garden nhưng xuất hiện giá bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy tương tác cùng với Shop chúng tôi nhằm có được sự chăm sóc liên quan rộng về tiềm lực địa điểm dự án trung tâm dân ở Vạn Phát Garden.

cách Bến xe Trà Men: 700 m.

biện pháp Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

biện pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp siêu thị Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

biện pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

giải pháp khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

cách hồ nước ngọt: 1,2 km.

biện pháp chợ Bông Sen: 2 km.

cách Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

lợi ích trung tâm dự án trung tâm dân cư Vạn Phát Garden

trong những Nguyên Nhân để người tiêu dùng lựa chọn một nhà tại trung tâm dân ở là những ích lợi nội khu mà công ty dự án quy hoạch cũng như trao lại mang lại người dân. dự án Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích lên tới 42ha nhưng mật độ quy hoạch chỉ 35% cũng như số lượng 65% còn lại là cơ sở giao thông, cây xanh cũng như lợi ích dịch vụ cư dân. trên Sóc Trăng khách hàng sẽ không thể tìm được một dự án nào có:

7 khu công viên xanh

1 chợ truyền thống

1 trường lớp mầm non

1 trường tiểu học

1 trạm sức khỏe xã

3 sân tennis

1 căn nhà văn hóa truyền thống diễn ra các hoạt động cần diện tích S lớn: ăn hỏi, đám hỏi dành cho cư dân.

NHỨNG Tại Sao hãy lựa chọn Đất Lô Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

tiềm năng giao dịch của Đất Lô khu dân cư Thương Mại Vạn Phát vô cùng cao

là trọng tâm phát triển của Cần Thơ cũng như Hậu Giang

vị trí nằm ngay của ngỏ giao thương giữa Cần Thơ cùng với nhiều tỉnh miền tây

sở hữu nhiều ích lợi hàng đầu – siêu thị mới nhất trong khu vực

đc dự án bài bản, Vạn Phát khi là trung tâm dân ở mới nhất đảm bảo đươc nguyên mẫu khu đô thị hiện đại

cùng với nhiều chương trình chiết khấu, giá cả cạnh tranh