Cô giáo được xem là người mẹ thứ 2 của chúng ta. Đây là người đã dạy ta những nét chữ trước nhất, đã hết lòng cầm tay ta viết từng nét đầu trên trang vở trắng.
“Không thầy đố mày làm nên”. Xưa cho đến nay, Việt Nam ta luôn có tinh thần tôn sư trọng đạo.

Không chỉ nhân ngày 20/11 mà chúng ta cũng có thể tìm kiếm, tham khảo gợi ý quà tặng cô giáo vào cuối năm học vừa ý nghĩa lại vừa giúp bộc bạch tấm lòng của mình, phải không nào? Ngoài ra, chẳng phải bất kỳ món quà nào cũng có thể tặng cô, vì có thể có các món dễ gây hiểu lầm. Vậy thì những món quà nên tặng cô là gì, hãy xem thử nhé.

Đồng hồ

Đồng hồ đeo tay không chỉ giúp cô biết tới giờ lên lớp, giảng dạy mà còn được xem là món trang sức trọng yếu, giúp cô thể hiện sự thanh nhã, tinh tế của mình 1 cách thức khéo léo. Vậy nên ví như đang kiếm 1 món quà tặng cô giáo, thầy giáo ngày 20/11, tri ân thì bạn có thể chọn đồng hồ nhé.


Đồng hồ đeo tay – món quà tặng thầy giáo ngày 20/11 tri ân

Cặp sách

Do công việc, thế nên một chiếc cặp sách là đồ dùng chẳng thể thiếu đối với bất kì thầy cô giáo nào. Bạn trông thấy chiếc cặp sách của cô đã sờn cũ? Vậy thì vì sao không tặng cô một chiếc mới như một lời để ý chân thành mà bạn dành cho cô của mình, phải không?

Chậu cây cảnh

1 chậu cây nhỏ xinh đặt ngay bàn làm việc hoặc bên khung cửa sổ giúp cô thư giãn sau bao giờ dạy học áp lực cũng là một món quà tặng ý nghĩa mà bạn có thể chọn vào ngày 20/11 đó.

Tranh thư pháp – Quà cho thầy cô giáo to tuổi

Giáo viên là người gắn liền cả đời mình với chữ nghĩa, với những mẫu thư pháp bay bổng như múa. Vậy thì bạn có thể tuyển lựa món quà sinh nhật tặng cô giáo. Đặc biệt là những thầy, cô đã lớn tuổi 1 bức tranh thư pháp như 1 món quà ý nghĩa.


Tranh thư pháp – món quà tặng cô giáo, thầy giáo ngày 20/11 ý nghĩa

Quà handmade

Ví như bạn là một người học trò khéo tay, vậy thì tại sao không trổ tài tặng cô một món quà “made by you” phải không? Món quà ấy có thể là cái khăn tự đan, là chậu hoa lụa tự làm hay là một bức tranh thêu cần sự tường tận, kiên trì,…Chắc chắn lúc nhận được món quà cô sẽ rất cảm động trước tấm lòng của bạn ấy.

Một bữa tiệc bất ngờ tại lớp với bánh kem


Tại sao lại không cùng cả lớp chuẩn bị sinh nhật bất ngờ cho cô phải không nào? Tưởng tượng mà xem, cô bước vào lớp nhận ra ổ bánh kem xinh xẻo thơm ngon cùng với những lời hát rộn rã của lũ học trò nhỏ, chắc chắn sẽ là hình ảnh không bao giờ quên được.

Tinh dầu

Ví như bạn là 1 người tâm lý, vậy thì hãy dùng tinh dầu để làm quà tặng thầy, cô giáo ngày sinh nhật nhé. 1 Lọ tinh dầu sẽ giúp cô giảm stress sau các giờ làm việc vất vả, có được giấc ngủ sâu và ngon hơn nữa đó.

Bạn nên tặng quà cho cô 1 cách bất ngờ và kín đáo, vì điều này sẽ giúp nâng trị giá món quà hơn và khiến cho niềm vui được nhân lên gấp bội, giúp cô cảm thấy hạnh phúc và cảm động vì tình cảm học trò dành cho mình.

Đối với mỗi người, giáo viên, cô giáo chính là người cha, mẹ thứ 2. Bạn có thể xem thêm và đặt mua sắm quà tặng cho cô giáo tại công ty TNHH Đầu tư phát triển kết nối Thế Giới (Love gifts). Các món quà Lovegifts mang lại đầy đủ các mục tiêu ý nghĩa - thiết thực - chất lượng. Love Gifts kỳ vọng bạn có thể chọn được món quà phù hợp để dành tặng cô giáo của mình nhé.