TOP 7 điểm du lịch Quy Nhơn Phú Yên đẹp nhất
- Eo Gió
Quy Nhơn là một thành phố thuộc vùng đất miền trung xinh đẹp, thành phố này sở hữu trong mình nhiều cảnh đẹp tuyệt vời mà không nơi nào có được. Một trong những địa điểm đó chính là Eo Gió. Eo Gió là một địa điểm du lịch nổi tiếng cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 20km về phía đông bắc. Eo Gió làm say lòng lữ khách bởi vẻ đẹp mang tính chất hoang sơ. Nếu bạn đang tìm kiếm các điểm du lịch Quy Nhơn Phú Yên đẹp thì Eo Gió là một điểm mà bạn không nên bỏ qua.

- Kỳ Co
Nếu nói đến những địa danh du lịch mang vẻ đẹp hoang sơ thì Quy Nhơn đúng nghĩa là một vùng đất như thế. Hầu hết các địa danh du lịch của Quy Nhơn đều mang theo vẻ đẹp hoang sơ, chưa bị ảnh hưởng của công cuộc công nghiệp hóa. Kỳ Co sở hữu một bờ cát trắng mịn, với nắng vàng rực rỡ với làn nước biển trong xanh. Kỳ Co nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 25km, thuộc địa phận xã Nhơn Lý.


- Khu dã ngoại Trung Lương
Khu dã ngoại Trung Lương nằm cách thành phố Quy Nhơn khoảng 30km về phía Đông thuộc thôn Trung Lương, xã Cát Tiên, huyện Phù Cát tỉnh Bình Định. Đến với Trung Lương bạn sẽ bị hấp dẫn ngay với khu nhà hàng với lối trang trí rất hài hòa. Đến với Trung Lương bạn sẽ được thưởng thức những món đặc sản tuyệt ngon của vùng quê Bình Định như tôm, cá, mực, ghẹ, cua… do những đầu bếp tài ba chế biến.

- Bảo tàng Quang Trung
Bảo tàng Quang Trung thuộc thị Phú PHong cách thành phố Quy Nhơn hơn 42km, quê hương của Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ. Bảo tàng Quang Trung có 9 phòng trưng bày, bày biện rất nhiều hiện vật có giá trị lịch sử liên quan đến phong trào khởi nghĩa Tây Sơn.

- Cù Lao Xanh
Cù Lao Xanh nằm cách đất liền khoảng 24km, thuộc xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Cù Lao Xanh mang một vẻ đẹp hoang sơ làm say đắm lòng người và được ví như hòn ngọc của biển Đông. Thời điểm lý tưởng nhất để có những trải nghiệm tốt nhất với mảnh đất này đó chính là tháng 2, tháng 6, tháng 9 và tháng 10.- Tháp Đôi Hưng Thạnh
Tháp Đôi Hưng Thạnh là một công trình nghệ thuật mang nét đẹp độc đáo của kiến trúc Chăm pa cổ. Tháp đôi Hưng Thạnh nằm ở ngay trung tâm thành phố Quy Nhơn. Công trình kiến trúc này được xây dựng vào cuối thế kỷ 12. Công trình gồm có 2 tòa tháp nằm liền kề nhau. Tòa tháp lớn có chiều cao hơn 20km, tháp nhỏ thấp hơn trên một địa thế tương đối bằng phẳng. Từ năm 1980 Tháp Đôi Hưng Thạnh được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia.- Bãi Xép
Bãi Xép là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Phú Yên. Nơi đây là phim trường của “ tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Bãi Xép là một bãi biển đẹp với bãi cát trắng mịn với làn nước biển siêu trong.

Để có cơ hội để vào tham quan Bãi Xép bạn cần bỏ ra 20k/ người.

Nguồn: http://biotravel.vn/cam-nang-du-lich...n-phu-yen.html
Tin Hot: http://biotravel.vn/cam-nang-du-lich...i-hap-dan.html