Cho thuê máy photocopy giá phải chăngThuê máy photocopy là một yêu cầu cần có trang bị máy photocopy nhiều tiện ích để làm việc cho các công việc văn phòng, Dự án, trường học với 1 khoản phí nhất định hàng tháng.
Với dịch vụ thuê máy photocopy, khách hàng sẽ được miễn phí tất cả vật tư hao mòn trong công đoạn dùng.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng rộng rãi bởi các tiện ích mà nó đem lại, bạn không cần phải đầu tư một khoảng đầu tư to để sở hữu hoàn toàn một máy móc văn phòng như máy photo, trái lại bạn chỉ cần tới các địa chỉ cho thuê máy photocopy Ricoh, Toshiba, Sharp… để được hướng dẫn hồ sơ thuê máy với giá bán phải chăng nhất và không cần phải đặt cọc, có thể lấy máy về và dùng ngay.
Với số lượng trong khoảng 2-4 người với nhu cầu in, photo, scan các tài liệu khổ giấy A4. Thì nên chọn thuê loại máy Ricoh 171L, 161L, 201sp… giá thuê 600 nghìn/tháng.
Máy có tốc độ in vừa, hoạt động ổn định đáp ứng đủ các nhu cầu cần thiết in, copy scan. Máy nhỏ gọn tiện dụng xếp đặt cho văn phòng nhỏ, linh hoạt khi dịch chuyển. Là loại máy photocopy copy mini mang đầy đủ tính năng cho người dùng.
Cho thuê máy photocopy tại tphcmỞ 1 thành thị vững mạnh như Hồ Chí Minh thì các công ty start-up là gần như, với kinh phí eo hẹp thì các tổ chức tương tự rất khó để có thể bỏ qua một phần chi phí lên đến vài chục triệu để tậu máy photo cho riêng công ty mình, chính vì thế mà giải pháp thuê máy photo là phương pháp hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm tầm giá nhưng vẫn sở hữu thiết bị văn phòng này.
Tới đơn vị Siêu Nhanh, bạn sẽ được nhân viên trả lời về những chiếc máy photocopy khác nhau, với công suất cũng như chất lượng phù hợp với nhu cầu làm việc.
Có hầu hết hãng máy được nhiều người dùng lựa chọn tại Siêu Nhanh, bao gồm đa chức năng và dễ dàng tiêu dùng, công suất của máy cũng ổn định.
1 số cái máy photocopy phổ quát Ngày nay
Máy photocopy konica minolta bizhub
Hiện chiếc máy photocopy thương hiệu Nhật đã có tại Việt Nam. Với mẫu mã nhỏ gọn để bàn, tích hợp rộng rãi tính năng như copy / in/ scan màu, nên chiếc máy konica