Theo phong thủy, chúng ta nên chú ý đặt đúng vị trí những vật phẩm mang ý nghĩa may mắn sẽ giúp chúng ta cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, dù nghèo tới mấy cũng dễ phất lên. Qua bài viết này Suemall muốn gợi ý 9 vật phẩm phong thủy thu hút may mắn cho chủ nhà.Theo làm ăn, có nhiều người cho rằng nhờ trang trí những linh vật phong thủy này trong nhà sẽ gặp nhiều thuận lợi, vì vậy để đạt được sự thăng tiến, bên cạnh sự nỗ lực của chính mình, yếu tố phong thủy là không thể thiếu, hãy để chúng tôi tìm hiểu xem các linh vật hợp phong thủy này nếu được đặt đúng chỗ sẽ giúp gia chủ thúc đẩy được công danh như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Chủ nhà có thể hút nhiều tài lộc vào nhà với dùng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Vật phẩm tốt lành này sẽ giúp mang lại may mắn vào nhà của.

Khi đặt cóc tài lộc, gia chủ có thể trang trí ở vị trí nào đối diện với cửa trước của nhà để đặt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, nên đặt một con cóc hướng ra phía ngoài để thu tiền và một con hướng vào trong để hút lộc vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể để những con cóc tài lộc dưới bàn, đằng sau ghế salon hoặc trong các khu vực khác trong nhà để vật phẩm này có thể đem lại may mắn nhưng cần chú ý là không nên để nó trong phòng ngủ.
Cùng xem thêm nhiều mẫu tranh đồng hồ đẹp cho nội thất tại đây
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)