Cách tháo hộp mực ra khỏi máy in Canon 2900 theo quy trình sau:
Tháo nắp đầu của máy in 2900 ở phần trên cùng về phía sau. Xem ngay bai viet duoi day cua chung toi https://mayinbiketgiay.blogspot.com/
Nhấc hộp mực rồi sau đó kéo nó ra khỏi máy. Khi tiến hành công đoạn này, bạn cần đặc biệt lưu ý phải thật nhẹ nhàng để tránh trầy xước làm hỏng hộp mực cũng như các linh kiện và tuyệt đối không được mở nắp hộp mực máy in Canon 2900.

Sau khi tiến hành cách tháo hộp mực ra khỏi máy in Canon 2900 thành công, bạn hãy đặt hộp mực in lên trên giấy hoặc tấm khăn mỏng rồi lăn đi lăn lại nhẹ nhàng từ bên này sang bên khác năm đến sáu lần để phân phối đều mực bên trong và tiến hành đổ mực mới vào là có thể hoàn thành được việc đổ mực cho máy.

Đảm bảo vệ sinh khi tiến hành tháo hộp mực
Sau tiến hành tháo hộp mực, không hiếm những trường hợp máy xảy ra lỗi, cho bản in không đạt chất lượng! Đa số người dùng đếu khẳng định chắc chắn rằng họ đã làm đúng theo cách tháo hộp mực ra khỏi máy in Canon 2900 như đã hướng dẫn, họ lại quay sang đổ thừa cho chất lượng hộp mực?


Tuy nhiên, theo các chuyên gia sua may van phong thì đừng vội nhận định bất cứ điều gì về chất lượng hộp mực mà hãy tự kiểm tra lại công đoạn tháo hộp mực đã thực sự đã chuẩn hay chưa, đặc biệt là vấn đề vệ sinh.

Hướng dẫn các bước thay Hộp mực in:
Bởi vì do cẩu thả mà khá nhiều người dùng đã bất cẩn trong quá trình tiến hàng, khiến bụi bẩm bán vào các linh kiện, khiến chúng không thể vận hành như bình thường được. Chính vì vậy, bên cạnh việc hiểu rõ về cách tháo hộp mực ra khỏi máy in Canon 2900, bạn cũng nên thật cẩn trọng, giữ vệ sinh sạch sẽ, vừa không để mực bám bẩn vào các khu vực xung quanh, vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến bất cứ linh kiện nào của máy! Dùng máy in thì nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách thay thế hộp mực in cho máy in của mình. Làm gì cũng vậy, học gì cũng vậy, dễ với người biết còn khó với người không biết. Chúng ta chưa biết thì chúng ta học. Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng 8 bước cơ bản nhất để thay thế hộp mực máy in của bạn.
1. Mở nắp máy in.
2. Lấy hộp mực cũ ra khỏi máy in và vệ sinh thật sạch.
3. Mở hộp chứa Hộp Mực in HP 64A, lấy hộp mực ra khỏi hộp, tháo bỏ bao nilon
4. Đặt cartridge xuống
5. Tháo bỏ dây siêu trên hộp mực (nếu có). Dây siêu chính là một dải nilon mỏng, chạy dọc hộp mực
6. Lắp Hộp Mực in HP 64A mới vào máy.
7. Đóng nắp máy
8. Đợi đến khi máy đạt trạng thái sẵn sàng (Ready), các bạn in test để kiểm tra kết quả.

1. Đóng miếng chặn giấy, sau đó mở nắp trên.

2 Tháo hộp mực ra.

3 Tháo hộp mực mới ra khỏi túi bảo vệ.

4 Lắc nhẹ hộp mực khoảng 5 hoặc 6 lần như minh họa trong hình để phân bố đều mực bên trong hộp mực, sau đó đặt lên bề mặt phẳng.

5
Kéo băng keo dán thẳng ra phía ngoài
Độ dài tổng thể của băng keo dán phải thích hợp 50 cm.


Khi kéo băng keo dán ra ngoài
Nếu còn bất kỳ băng keo dán nào sót lại bên trong hộp mực, chất lượng in có thể bị hư hỏng.
Không kéo băng keo dán tại phần góc. Nếu băng keo dán bị đứt, bạn có thể sẽ không kéo được băng keo dán ra ngoài hoàn toàn.

Nếu băng keo dán bị kẹt khi đang kéo ra ngoài, hãy tiếp tục kéo cho đến khi băng keo dán được tháo ra hoàn toàn.
6 Thay thế hộp mực.

7 Đóng nắp phía trên.
Nguon bai viet: https://mayinbiketgiay.blogspot.com/...uc-in-moi.html