Hút thai là phương pháp đình chỉ thai được áp dụng phổ biến với tỉ lệ thành công cao, được đa số chị em tin tưởng lựa chọn áp dụng khi mang thai ngoài ý muốn.

 Hút thai là gì?

 Hút thai là hành động được thực hiện nhằm kết thúc thai nghén bằng việc can thiệp các thủ thuật nội khoa hoặc ngoại khoa để loại bỏ phôi thai ra khỏi tử cung trước khi bào thai lớn lên và được sinh ra.

 Hút thai có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe vì thế chị em nên xem xét kỹ trước khi tiến hành can thiệp thủ thuật này.

 Nếu vì một lý do nào đó mà không thể tiếp tục giữ lại bào thai thì nên tiến hành phá thai sớm khi tuổi thai còn nhỏ để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như bảo toàn tương lai sinh sản sau này.

 Địa chỉ hút thai an toàn tại Thanh Hóa

 Hút thai là hành động chưa bao giờ được khuyến khích, tuy nhiên, vì nhiều lí do cần bỏ thai, chị em cần lựa chọn địa chỉ chuyên khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

 Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh là cơ sở chuyên sản phụ khoa uy tín, được Sở Y Tế Thanh Hóa cấp phép hoạt động chính quy; có nền tảng lâu năm trong thực hiện kế hoạch hóa gia đình và đình chỉ thai kì chuyên nghiệp, an toàn, được đông đảo chị em trên địa bàn tin tưởng lựa chọn bỏ thai ngoài ý muốn.

 ★ Phòng khám có các chuyên gia sản khoa giỏi, từng tu nghiệp ở nước ngoài... giúp thai phụ yên tâm bỏ thai thành công.

 ★ Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh đầu tư nhập khẩu trang thiết bị y tế hiện đại từ Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc... được Bộ Y Tế kiểm duyệt nghiêm ngặt, giúp quá trình đình chỉ thai diễn ra thuận lợi.

 ★ Đây là yếu tố rất quan trọng trong quá trình làm thủ thuật. Tùy trừng trường hợp: Tuổi thai, sức khỏe thai phụ chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất, tỉ lệ thành công đạt 98%, đảm bảo tốt nhất cho khả năng sinh sản sau này.

 ★ Thủ tục đơn giản, quyền lợi và sức khỏe của các chị em luôn được đặt lên trên hết, đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc sức khỏe thai phụ.

 ★ Bảng giá thực hiện phá thai được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y Tế. Trước khi thực hiện thủ thuật, chuyên gia sẽ trao đổi cụ thể để thai phụ nắm bắt rõ ràng.

 Mọi nhu cầu TƯ VẤN SỨC KHỎE và nhận MÃ SỐ KHÁM BỆNH, bạn có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh tại địa chỉ 213 Nguyễn Trãi, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0237 359 1999 hoặc nhấn vào khung CHAT tại địa chỉ website phòng khám để được hỗ trợ trực tuyến.

Chủ đề cùng chuyên mục:

Có thể bạn quan tâm: