Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  8

  Bí quyết dọn dẹp nhà cửa và rèm cửa nhanh chóng

  ban đầu khi mua 1 cái rem cua thì nó sẽ rất đẹp và Sau một thời gian sử dụng rèm cửa hay rèm vải hay các loại màn cửa của bạn sẽ trở thành rất bẩn và cũ đi và bạn cần phải vệ sinh cho nó , vậy cách vệ sinh như thế nào để đảm bảo rèm vải sạch mà không ảnh hưởng đến chất lượng vải của nó mà không phải Tiếng tăm tốt cách làm. Lưu Trung Hoài Thơ thời gian để bạn vệ sinh phù hợp nhất là tầm khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi trở lên bạn mới vệ sinh rèm một lần .

  màn cửa và rèm cửa treo lâu ngày sẽ bị bụi bám. Nhưng trước khi đem rèm cửa ra vệ sinh bạn nên thẩm tra xem: rèm loại nào có thể giặt tay , rèm loại nào giặt bằng máy và rèm giặt ướt , rèm giặt khô

  Vệ sinh rèm 1 cách tối ưu
  1. Loại rèm giặt bằng máy
  Là những bộ rem cua có chất liệu là sợi polieste vì những chất liệu này có độ co thấp và bền , ổn định , dù cho giặt Hai ba lần bạn cũng không lo rèm bị biến dạng. Khi giặt máy bạn nên chọn loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt.
  Chú ý: Khi giặt rèm bằng bằng máy giặt bạn nên tháo các vòng khuyên kèm theo rèm ra hoặc có thể cho rèm vào túi giặt để giặt giũ , tránh cho các vòng khuyên bằng sắt inox và chạm với máy làm hỏng máy giặt

  2. Loại rèm không nên giặt bằng máy
  Là những bộ rèm cửa có chất liệu là vải thô , vải gấm chúng rất dễ bị co so với kích thước ban đầu , rèm vải nhung dễ bị mất tuyết của bề mặt nhung với những mẫu rèm này bạn chỉ có thể giặt khô bằng cách vẫn treo rèm tại vị trí đó và dùng chổi quét bụi có động cơ để hút bụi kéo theo chiều vải từ trên xuống để luôn giữ được độ suôn và mềm mại của rèm. Bạn đem phơi nắng một lần. Sau khi được phơi nắng bạn có thể dùng chổi quét bụi đó thực hiện lại một lần như trước theo chiều vải từ trên xuống trước khi treo rèm.

  Các phương thức vệ sinh rèm công hiệu

  - Đối với các loại rèm vải với các bộ rèm vải sheer , vải voal có hoa thêu màu trắng bạn có thể giặt tay bằng nước có hòa xà phòng và một chút nước tẩy trắng. Khi đã giặt xong , không nên xoắn mạnh mà nên bóp nhẹ cho chảy bớt nước rồi đem ra phơi nắng. Tăng Hoài Mỹ Đính rèm của bạn sẽ sạch trắng và suôn thẳng.

  - Cách giặt rem cua và man cua trắng và sạch hơn: Dùng gừng tươi 72gr , thái miếng đun sôi tạo thành chậu nước gừng rồi cho màn vào ngâm khoảng 1 giờ , sau đó vò nhẹ , những chỗ ám đen lập khắc biến mất. Giặt lại bằng bột giặt , rũ bằng nước sạch màn sẽ trắng như mới.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  1
  các loại rèm này cũng bình thường màQuyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •