Trên thực tiễn, để tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, nam giới không nhất mực phải sử dụng đến viagra. Nếu bạn không tin, hãy áp dụng ngay 10 mẹo sau đây và cảm nhận hiệu quả bất thần mà nó mang lại.

Hạn chế rượu bia, thuốc lá
Đôi khi các đấng mày râu chỉ cần bỏ đi vài thói quen xấu cũng giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả rồi. Trong đó có 2 thói quen xấu ảnh hưởng thụ động tới sinh lực phái mạnh tà tà hút thuốc lá và uống rượu bia.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất độc có trong thuốc lá sẽ gây xơ vữa huyết quản, làm giảm lưu lượng máu lưu thông đến dương vật dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương. Thuốc lá cũng gây giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.

Trong khi đó uống rượu bia làm giảm khả năng sinh sản Tetosterol của thân, xuống chỉ còn 60%.

Nếu không muốn bản thân rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, các quý ông cần bỏ ngay lề thói hút thuốc lá, hạn chế uống rượu bia.

Tăng cường sinh lý nam khi bổ sung thực phẩm giàu Kẽm
Thuốc ngựa thái là một nguyên tố vi lượng rất cấp thiết cho thân thể. Đặc biệt với nam giới, Kẽm lại càng quan yếu hơn bất kỳ loại Vitamin khoáng chất nào. Bởi Kẽm là dưỡng chất chính tham gia vào quá trình sản xuất và tổng hợp hormon sinh dục nam – Testosterol. Thiếu Kẽm là nguyên do hàng đầu gây suy giảm tình dục, sụt giảm tinh binh ở nam giới.

Tăng cường sinh lý khi quan hệ tình dục điều độ. Thuốc cường dương ngựa thái
“Yêu” quá nhiều thì kiên cố là không tốt rồi. Nhưng ngại “yêu” lại còn hại hơn nữa. Lười quan hệ tình dục khiến cho thân không chịu sinh sản hoormon Testosterol gây suy giảm ham muốn ở nam giới. Nặng hơn, nếu “nhịn” yêu quá lâu có thể khiến cho dương vật và dịch hoàn bị teo dần. Xem cách kích thích chàng ham muốnQuan hệ tình dục điều độ giúp “cậu nhỏ” quen dần với sự kích thích, tăng Testosterol nội sinh và từ đó làm tăng sinh lý nam giới. Chưa kể, “yêu” thẳng tuột cũng giúp các cặp đôi trở thành gắn bó và thấu hiểu nhau hơn.

>>> Xem thêm : Địa chỉ bán thuốc cường dương Ngựa Thái tại đây : https://www.shopdochoi.net/thuoc-cuo...ngua-thai.html