Nâng ngực chảy xệ sau sinh là giải pháp hàng đầu được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Theo đó, khi muốn thẩm mỹ ngực 4 điều quan trọng dưới đây không nên bỏ lỡ. Bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về thẩm mỹ ngực.

>>> Xem thêm: nâng ngực chảy xệ

>>> Xem thêm: nâng ngực bao nhiêu tiền

>>> Xem thêm: http://nangngucodaudep.com

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là gì?

Để hoàn thiện thiên chức làm mẹ, nhiều phụ nữ sau sinh rơi vào tình trạng ngực chảy xệ, hai bầu ngực không đồng đều, thậm chí là teo nhỏ ngực. Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ sau sinh chính là biện pháp hữu hiệu để cải thiện các tình trạng này.

Theo đó, nâng ngực chảy xệ là tác động trực tiếp đến bầu ngực, lấy núm vú làm trung tâm để điều chỉnh ngực cân bằng trở lại. Thẩm mỹ có thể kết hợp đặt thêm túi độn ngực để làm gia tăng kích thước vòng ngực và cân chỉnh cho các trường hợp ngực lệch.

Tình trạng ngực chảy xệ được ghi nhận theo 4 mức độ: Mức độ 1, mức độ 2, mức độ 3, mức độ 4. Trong đó:

+ Mức độ 1, mức độ 2: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đường mổ tại vị trí đường quầng vú. Từ đó, thu gọn một phần da và cải thiện độ xệ của ngực.

+ Mức độ 3, mức độ 4: Bác sĩ thực hiện đường mổ theo hình mổ neo, kéo toàn bộ vùng ngực lên cao hơn để cân bằng lại bầu ngực và xử lý tình trạng xệ.

Sau khi giải quyết tình trạng xệ, bác sĩ kết hợp đặt thêm túi độn ngực để nâng ngực đúng kích thước theo tỉ lệ chuẩn và mong muốn cải thiện của chủ thể được thẩm mỹ.

Trong một số trường hợp, nâng ngực chảy xệ nhưng đã có sẵn mô tuyến thì chỉ cần cải thiện tình trạng xệ mà không cần đến việc đặt túi độn ngực.