Nói chung việc chồng của bạn bú bạn trong thời gian bạn đang cho con bú vẫn là OK. Điều đó không sai trái gì hoặc nếu anh ấy đề nghị nếm thử sữa mẹ hoặc bú bạn như em bé của bạn thì cũng không cấn đề gì cả. Nhiều người chồng tò mò về việc bú sữa mẹ và vẫn quan tâm tới tình dục ở ngực trong khi vợ vẫn còn trong thời gian cho con bú. Thêm vào đó, nhiều phụ nữ nhạy cảm hơn với kích thích vú trong thời gian này và tận hưởng cảm giác cho con bú của họ.

Trải nghiệm sự thân mật này với chồng của bạn có thể làm hài lòng cả hai bên và thậm chí có thể làm cho hai người gần gũi nhau hơn một cặp vợ chồng thông thường. Vì vậy chỉ trong một vài trường hợp cần hạn chế còn lại thì cho bạn tình bú là điều bình thường khi đang cho con bú

Mối quan tâm về bạn tình bú bạn khi đang cho con bú
Tình dục trên ngực cũng là điều rất bình thường thôi. Nhưng có thể bạn đang suy nghĩ về một vài vấn đề nào đó. Có thể bạn đang tự hỏi liệu mình có đủ sữa mẹ để nuôi con hay không khi có “có thêm một em bé muốn bú nữa” đặc biệt là bạn đang lo ngại với nguồn cung sữa mẹ thấp. Bạn đừng lo ngại việc đó, sự kích thích bổ sung ở vú của bạn lại có thể làm tăng nguồn sữa mẹ của bạn đấy. Bạn cũng có thể cho con bu trước khi dành thời gian cho chồng của bạn, em bé không thể đói và chồng bạn không có sữa cũng được.Dù bất kỳ trải nghiệm chung nào của vợ chồng bạn cũng nên được bày tỏ rõ ràng. Tốt nhất hãy nói chuyện với chồng của bạn về cảm giác của bạn thì mọi cảm giác mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa cả

Tại sao chồng của bạn cũng muốn bú
Một số ông chồng hoàn toàn không quan tâm tới bộ ngực đầy sữa của vợ mình, một số khác thì tò mò về hương vị của sữa mẹ, hoặc đơn giản là muốn bú thử như em bé. Đó là điều bình thường và dưới đây là những lý do khiến chồng bạn muốn bú:

- Cảm thấy được quan tâm: Vì bạn đã có em bé và mọi thời gian bạn đều dành cho con cả vì thế chồng của bạn sẽ cảm thấy như bị bỏ rơi. Vú của bạn từng đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tình dục của vợ chồng bạn. Bây giờ bạn đang cho con bú, anh ấy có thể cảm thấy như ngực của bạn bị chiếm hữu, hoặc không còn là một phần của mối quan hệ đó. Bằng cách cho chồng của bạn tiếp cận với ngực và bú, anh ấy có thể cảm thấy được quan tâm trong trải nghiệm.
- Đó là một ham muốn: Chồng của bạn có thể hứng khỏi với một bộ ngực đang đầy sữa, anh ấy có thể có một ảo mộng tình dục liên quan ngực. Vì vậy, miễn là bạn cảm thấy thoải mái, đây là một tưởng tượng mà bạn có thể thực hiện cho chồng của mình.
- Cung cấp lợi ích sức khỏe: Có nhiều lợi ích sức khỏe liên quan tới sữa mẹ. Nó thậm chí còn được sử dụng như một liệu pháp điều trị cho một số loại bệnh nhân. Bú sữa mẹ có thể cải thiện khả năng miễn dịch cũng như trình trạng dinh dường của chồng bạn.
- Nếm sữa mẹ: Một số ông chồng chỉ muốn biết mùi vị của sữa mẹ sẽ như thế nào. Có thể chồng của bạn đang thích vị kem ngọt ngào của sữa mẹ nên muốn tiếp tục

Tại sao một người phụ nữ muốn chồng bú?
Nếu bạn đang muốn yêu cầu chồng của bạn bú ngực khi bạn đang trong thời gian cho con bú thì đó cũng là điều bình thường dễ hiểu. Một số phụ nữ cảm thấy tò mò với cảm giác khi cho con bú của họ và muốn so sánh với cảm giác khi được chồng mình kích thích. Đừng lo lắng; Điều đó không sai, và đây là một vài lý do tại sao một số phụ nữ thích điều đó:

- Nó có thể làm tăng sự thân mật: Chồng của bạn bú có thể mang bạn lại gần nhau hơn ở mức độ thân mật. Chia sẻ phần này của cơ thể và cuộc sống của bạn với chồng có thể là một trải nghiệm rất đặc biệt và thỏa mãn.
- Nó có thể làm tăng kích thích : Một số phụ nữ nhạy cảm với kích thích vú hoặc núm vú và có thể có cảm giác tình dục trong khi cho con bú. Cho con bú chồng bạn có thể mang lại một khía cạnh bất ngờ và thú vị cho mối quan hệ tình dục của bạn.
- Nó có thể tăng cường cung cấp sữa mẹ: Việc kích thích và lấy sữa ở vú có thể tự nhiên kích hoạt cơ thể bạn tạo ra nhiều sữa mẹ.
- Nó có thể giúp dẫn lưu vú: Chồng bạn sẽ có một sức hút mạnh hơn em bé của bạn, vì vậy anh ấy có thể hút sạch tất cả các khu vực của vú của bạn. Sữa ra ngoài tốt hơn khiến cho ống dẫn sữa bị tắc không còn đáng ngại. Nó cũng có thể làm giảm nhẹ căng tức vú
- Nó có thể cân bằng vú không đều: Nếu em bé của bạn có sở thích bú 1 bên khiến một trong hai vú của bạn không tạo ra nhiều sữa như bên kia, chồng của bạn có thể giúp cân bằng ngực của bạn bằng cách bú ở bên nhỏ hơn hoặc bị bỏ bê.
- Nó có thể dẫn đến sự hỗ trợ tốt hơn: Chồng hoặc bạn đời của bạn có thể cung cấp cho bạn nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ hơn nếu anh ấy cảm thấy được quan tâm trong quá trình cho con bú, hoặc nếu anh ấy cảm thấy như quyết định và mong muốn cho con bú của bạn cũng có lợi cho anh ấy.7 tình huống chồng bạn không nên bú
- Bạn không cảm thấy thoải mái khi anh ấy làm điều đó
- Bạn đang bị đau: nếu bạn đang bị đau vú mà chồng bạn bú còn mạnh hơn cả em bé thì nó thật tồi tệ
- Ngực của bạn bị căng cứng nghiêm trọng, hoặc bạn có nguồn cung cấp sữa quá mức. Nếu chồng bạn kích thích thêm nữa thì nó sẽ lại càng căng cứng nhiều hơn và dư sữa nhiều hơn
- Bạn đang bị nhiễm HIV hoặc một bệnh truyền nhiễm nào khác
- Chồng của bạn đang mắc bệnh truyền nhiễm, một loại vi khuẩn hay vi rút nào đó
- Bạn hoặc em bé bị bệnh tưa miệng
- Bạn đang mang thai trở lại và có nguy cơ cao

Hướng dẫn cách mua sản phẩm ngành hàng mẹ và bé với giá khuyến mãi trên Sendo
Khi mua các sản phẩm ngành hàng mẹ và bé trên Sendo bạn có thể áp dụng mã giảm giá Sendo để tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ cảm thấy rõ ràng sự khác biệt trước và sau khi áp dụng thành công mã ưu đãi Sendo. Hướng dẫn chi tiết cùng những mã ưu đãi Sendo mới nhất được cập nhật trên https://magiamgiasendo.com/

Tóm lại
Lúc bạn đang trong thời kỳ cho con bú thì vẫn có thể có gặp gỡ tình dục trên ngực của bạn được và đó là điều bình thường. Tuy nhiên điều đó sẽ tốt hơn nếu cả vợ chồng bạn đều đã trao đổi qua về quá trình đó và hiểu rõ mọi thứ đang xảy ra. Tất nhiên cũng có những ngoại lệ và bạn cùng chồng bạn nên tránh khi 1 trong 7 tình huống trên diễn ra. Chúc bạn hạnh phúc!

>>> Xem thêm: "Nên ăn gì khi có bầu?"