Kính chào quý vị & các bạn, giờ đây việc di chuyển và đi lại bằng máy bay ngày càng thân quen & thịnh hành so với mỗi tất cả chúng ta phải không nào. Chính vì nhu cầu di chuyển và đi lại bằng máy bay càng ngày càng cao mà những hệ thống đặt vé bay trực tuyến đã đưa vào và sử dụng.
Trong bài viết này mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn phương pháp để đặt mua vé máy bay online đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. Mọi người hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!
Hướng dẫn đặt mua vé máy bay online
Alotrip là một trong đơn vị bán vé máy bay chất lượng tại việt nam. Các bạn hãy cùng tìm hiểu về cách đặt mua vé bay online nhé!
Trước tiên, những bạn phải truy vấn vào địa chỉ trang web alotrip.vn nhé! Ở đây bạn sẽ có những tùy chọn như:
  • Vé khứ hồi hay là một chiều.
  • Nơi đi & nơi đến.
  • Tháng đi & tháng về.
  • Những tùy chọn về số lượng vé người lớn, trẻ con, em bé.

Sau khoản thời gian đã chọn xong các tùy chọn bạn nhấp vào nút “Tìm chuyến bay”. Tại đây sẽ có các nội dung về chuyến bay như giá vé, ngày bay.
Những bạn triển khai chọn ngày bay phù hợp với nhu cầu của bản thân mình rồi ấn vào nút “Tiếp tục”.
Kế tiếp hệ thống sẽ hiện list những mốc giờ bay trong thời gian ngày mà bạn đã chọn ở bước trên, ở đây bạn chọn giờ bay phù hợp với mình.
Sau thời điểm đã triển khai xong chọn chuyến bay xong, khối hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang thanh toán. Lúc này bạn cần nhập các nội dung thiết yếu rồi thực hiện thanh toán giao dịch online. Có rất nhiều chọn lựa hình thức giao dịch giành cho bạn như thanh toán bằng thẻ visa, paypal,…
Sau khoản thời gian tiến hành giao dịch thanh toán xong hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã vé vào hộp thư Email của bạn. Vậy là bạn đã triển khai xong vấn đề đặt vé máy bay online rồi nhé!
Tôi vừa chia sẻ xong cho bạn cách đặt vé máy bay online. Mong rằng nội dung trên sẽ bổ ích đối với bạn. Nếu cần bổ trợ thêm bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0243-868-8800 để được hỗ trợ nhé!