Tranh bộ hiện đại treo tường nghệ thuật của hoa HL191109

Với trang trí nhà ở thì bí quyết để giúp chúng ta thay đổi mỹ quan một cách hoàn hảo và dễ dàng, thì giải pháp chính là sử dụng những sản phẩm tranh treo tường hiện đại để tô điểm. Trong đó, Sản phẩm tranh bộ hiện đại treo tường nghệ thuật của hoa HL191109 của Suemall, mang những tone màu pastel nghệ thuật và tinh tế, chắc chắn sẽ làm cho không gian phòng ốc của chúng ta nổi bật, tạo nên sự khác biệt về phong cách tô điểm nội thất rất riêng đối với người nhìn.


tranh treo tường hiện đại ghép 3 tấm nghệ thuật cho không gian ấn tượng

Sản phẩm tranh hiện đại treo tường nằm trong bộ sưu tập các mẫu tranh hiện đại đang được mua nhiều nhất hiện nay. Với những hình ảnh rất tối giản, là những bông hoa hồng nhỏ nhắn hay những nhánh cây xương rồng được thiết kế trên gam màu background xanh dương rất hợp xu hướng, thêm vào đó là những cánh hoa dại. Tạo nên sự sang trọng dành cho phòng khách, nhưng lại mang lại sự nhẹ nhàng nếu chúng ta dùng để treo cho phòng ngủ.


tranh treo tường hiện đại vũ điệu hoa tô điểm không gian ấn tượng

Chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất và mua bán các sản phẩm tranh treo tường phù hợp để trang trí cho các không gian những căn nhà hay chung cư hiện đại. Việc trang trí những mẫu tranh treo tường xu hướng hiện đại sẽ tạo thêm nhiều ý nghĩa tích cực cho gia đình bạn, đồng thời còn tăng thêm tính thẩm mỹ và cảm quan cho gia chủ.

=> Gợi ý thêm những mẫu tranh treo tường đẹp năm 2020 dành cho văn phòng công ty


tranh treo tường hiện đại phong cách trừu tượng

Với bề dày nhiều năm trong thị trường sản xuất các sản phẩm trang trí nội thất, các sản phẩm của Suemall ngoài tác dụng trang trí giúp tô điểm không gian thêm độc đáo thì còn là quà tặng nhà mới hay quà mừng kỉ niệm cho người thân hay đồng nghiệp.
Quý khách có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)