Phú Quốc là 1 trong những đảo tour du lịch đẹp được đa số chúng ta ưa thích sang lọc. Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 310 km, nên khách du lịch thường sang lọc loại phương tiện máy bay để di rời đến Phú Quốc. Các bạn cũng có thể khảo sát vé máy bay của các hãng cũng như vé máy bay giá rẻ Bamboo, Jetstar, Vietjet,… Trong bài viết, mình sẽ chia sẻ với hành khách 5 Vị trí xinh ở Phú Quốc.

1. Bãi Sao
địa điểm đầu tiên là bãi Sao, bờ biển đẹp nhất mà mình từng biết. Ở bãi Sao cát trắng, mềm mại, lớp nước trong suốt như lớp nước bể bơi, ở đây còn có các hàng dừa xanh biết. Đây là một gtrong các nơi bền chắc bạ không còn bỏ lỡ lúc tới chuyến tham quan tại Phú Quốc.
2. Lặn ngắm san hô ở Nam Đảo
Lặn ngắm san hô là hoạt động bạn muốn nhất ở Phú Quốc vì mình chưa thấy san hô ở đâu đẹp & nguyên sinh cũng như ở đây. Nếu bạn chưa hiểu bơi cũng đừng lo ngại, chúng ta có thể mặt áo phao & chỉ cần có cúi mặt xuống lớp nước là bạn đã có thể nhìn thấy được san hô rồi.
3. Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc
Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc là ngôi chùa có vị thế đẹp tuyệt vời nhất ở Phú Quốc. Là địa điểm hài lòng để ngắm nhìn cảnh vật mặt trời mọc vào buổi sáng. Với bầu không gian rộng lớn, yên tĩnh, ngắm bình minh hoặc hoàng hôn ở đây quả là một sự sang lọc không hề bỏ lỡ khi tới Phú Quốc. Nơi đây khách du lịch để được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn các kiến trúc đẹp được, hiếm chạm chán ở các ngôi chùa khác tại VN.
4. Nhà lao Cây Dừa ở Phú Quốc
Nhà lao Cây Dừa là địa điểm thú vị dành cho những ai suy nghĩ lịch sử dân tộc. Đây chính là Vị trí kìm hãm các tù nhân chính trị thời chiến tranh Việt Nam. Tại đây bạn sẽ có thời dịp xem lại toàn cảnh những gì mà các tù nhân chính trị đã trãi qua bằng các loại hình người mô phỏng cảnh tra tấn tù binh chính trị.
5. Nhà thùng lớp nước mắm
Đến Phú Quốc bền chắc du khách không thể không đến du lịch Nhà thùng nước mắm. Đây chính là địa điểm chế tạo ra lớp nước mắm cá cơm hảo hạng đình đám khắp cả nước
Cám ơn hành khách đã theo dõi đoạn viết, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ sẽ có khả năng mang đến cho mình những thông báo hữu ích. Nếu mong muốn mua vé máy bay đi Phú Quốc sung sướng truy cập vào website https://www.alotrip.vn/ hoặc iên lạc với Alo Trip theo số 0243-868-8800.