Áo vest nữ là y phục hơi khó để giặt và bảo quản luôn mới. Ví như bạn không giặt và giữ gìn đúng phương pháp có thể khiến vest nhanh phai màu và rất mau hư hỏng. Vì thế Titishop xin san sớt phương pháp bảo quản áo vest nữ dáng dài để cái áo vest gắn bó với bạn thật lâu.

Phương pháp bảo quản áo vest nữ khi mặc
Các bạn nữ thường xuyên mặc áo vest nên lưu ý việc bảo quản có thể thực hiện ngay khi đang sử dụng. Một số lưu ý trong phương pháp bảo quản áo vest nữ giá rẻ như sau:

Đừng nhồi căng túi áo của bạn với các vật dụng lỉnh kỉnh
Việc bạn bỏ vật dụng vào áo vest dù nhiều hay ít cũng sẽ có tác động không tốt. Nhất là lúc bạn nhồi nhét quá nhiều thứ thì dáng áo sẽ bị tác động. Thậm chí áo vest sẽ bị nhăn, dãn gây mất thẩm mỹ.


Đừng nhồi căng túi áo của bạn với các đồ vật lủng củng

Cởi bỏ nút áo lúc ngồi
Áo vest có thiết kế ôm sát vào cơ thể, hơn nữa áo dáng dài có thể che hết phần mông của bạn. Thành ra, trước khi ngồi xuống bạn nhớ cởi bỏ bớt nút áo. Điều này vừa giúp bạn dễ chịu, khiến đường chỉ không bị căng quá mức và bảo toàn các cái cúc áo.

Nhớ hạn chế những vết bẩn trong bữa ăn
Những vết bẩn thức ăn sẽ vô cùng nghiêm trọng với loại áo vest của bạn. Bởi vì thực phẩm rất dễ bám bẩn và cực kỳ khó giặt.

Bí quyết bảo quản áo vest nữ dáng dài khi không mặc
Sau lúc dùng, việc phái nữ lại phải đau đầu xử lý là giặt sạch và chứa giữ. Các chị em có thể đến tiệm giặt là chuyên dụng nhưng sẽ khá tốn kém với những tín đồ của y phục này.


Áo vest nữ sọc cam

Bí quyết bảo quản áo vest nữ dễ dàng nhất lúc này là bạn tự giặt tại nhà. Độ ẩm hay nhiệt độ là các nhân tố làm loại áo vest nhanh hư hỏng nhất. Bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

- Bạn nên giặt áo vest bằng tay, không dùng máy giặt vì dễ nhàu, phá form áo. Lúc giặt bạn cần vò áo nhẹ nhàng và không được sử dụng quá nhiều nước.

- Bạn nên sử dụng bàn chải phù hợp để khiến sạch áo quần, thường là cái bàn chải có lông thật mềm. Bàn chải lông làm bằng quá cứng chà xát sẽ khiến cho xù và xước vải áo.

- Không nên phơi áo vest trực tiếp ngay dưới ánh sáng mặt trời. Ánh sáng quá mạnh khiến cho áo nhanh bị phai màu hơn.

- Bạn nên sử dụng nước ở độ ấm khoảng 70 độ để ngâm giặt áo.

Sau lúc giặt sạch và phơi khô, bạn cần chứa giữ áo vest đúng cách thức. Cách thức làm cho như sau:

- Bạn cần là áo trước lúc treo và chứa vào tủ. Lúc là áo bạn nên sử dụng vải dày để lót dưới mặt vải của áo. Đặc biệt là các chỗ có đường may để hạn chế bị bóng. Như thế bạn sẽ giữ cho áo vest của mình được luôn mới.

- Treo áo vest lên bằng móc gỗ hay móc có kẹp nó sẽ giúp giữ nếp và dáng áo. Tốt nhất là bạn nên tìm cho mình cái mắc áo chuyên dụng để bảo quản vest tốt nhất.

Nhữngphương pháp bảo quản áo vest nữ trên sẽ giúp bạn được gắn bó với nó lâu hơn. Không thực sự quá khó để giữ lâu nó ở bên bạn, bạn chỉ cần lưu ý và ghi nhớ các điều trên thôi. Mong rằng những chia sẻ trên của Titishop sẽ giúp bạn có cách bảo quản hiệu quả nhất cho vest.

Nếu như bạn có nhu cầu sắm hay đặt may áo vest nữ dáng dài hãy liên hệ với chúng tôi tại website https://titishop.vn/, chắc chắn bạn sẽ nhận được giải đáp hết dạ và sắm được kiểu vest phù đẹp nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: