Trên thị trường hiện nay có phổ quát sản phẩm đệm khác nhau như: Everon, Vạn Thành, Liên Á,... Mỗi nhãn hiệu đều có các đặc điểm riêng. Bạn hãy xem xét nhu cầu sử dụng của mình và chọn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Thương hiệu Everon có nức tiếng không
Để biết được đệm lò xo everon có rẻ không, bạn cần đáng giá nhãn hàng “Everon” này như thế nào trước đã.
Nhãn hàng “Everon” là một nhãn hàng của doanh nghiệp CP Everpia Việt Nam, với nguồn vốn 100% từ Hàn Quốc, 1 thương hiệu nức danh bậc nhất Việt Nam được phổ quát người sử dụng biết đến.
Sản phẩm được người tiêu dùng phân tích cao về mẫu mã đẹp, rộng rãi, chất liệu cao cấp, bền, thấp và gần gũi. đến nay, nhãn hàng không chỉ vững mạnh trên khắp cả nước mà còn vươn xa ra thế giới, từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường.


Cấu tạo của đệm lò xo
Đệm lò xo Everon có hệ thống lò xo xoắn khiến trong khoảng chất liệu thép chống gỉ, có độ đàn hồi cao, chịu lực rẻ giúp giữ cho đệm không bị trũng xuống lúc dùng chỉ cần khoảng dài. Mật độ lò xo được phân bổ đều giúp nâng đỡ cơ thể lý tưởng, mang lại cho con người giấc ngủ ngon.
Bề mặt đệm bằng phẳng, được tích hợp lớp than hoạt tính giúp kháng khuẩn, chống ẩm, cái bỏ mùi hôi. Mặt còn lại rất an toàn cho da, kiên cố, tạo sự êm ái, nhẹ nhõm, thoả thích cho người sử dụng sau 1 đêm dài.

Dây chuyền cung cấp đệm lò xo
Quy trình cung cấp đệm lò xo Everon dựa theo quy trình công nghệ của Úc ( Style Master) là một trong những nhãn hiệu hàng đầu thế giới về đệm lò xo.
Sản phẩm được cung ứng theo quy trình chất lượng, kiểm soát nghiêm ngặt của tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo mang đến sản phẩm rẻ nhất cho thị trường với chất lượng cao vượt trội và thân thiện với môi trường tiêu dùng.
Sự khác biệt của đệm lò xo everon với đệm lò xo bình thường
Đệm lò xo thông thường thì có tính nằm êm, độ đàn hồi cao đem lại cảm giác thoả thích khi nằm.
Đệm lò xo Everon lại sở hữu ưu điểm đặc sắc hơn: bề mặt đệm bằng phẳng giúp bảo kê cột sống cho người bệnh, người già cũng như con nhỏ. Và được ngoại hình bố trí các lò xo phù hợp với 5 vùng cơ thể: đầu, vai, lưng, hông và chân, giúp người nằm lâu mà không mỏi.

Với những điều trên bạn còn phân vân gì nữa mà không tìm cho mình sản phẩm đệm lò xo uy tín nhất nào.