Việc mua bán nhà đất quận 4 hiện nay đang diễn ra vô cùng thường xuyên. Giá trị giao dịch nhà đất quận 4 cũng vô cùng đa dạng, từ mức tầm trung khoảng 2 tỷ 3 tỷ cho đến mức giá cao vài chục tỷ cũng có. Tuy nhiên, chính bởi sự linh động này mà việc mua bán nhà đất quận 4 nếu bạn không cẩn thận thì rất dễ dính vào những cái bẫy mà không thể lường trước được của bọn người xấu giăng ra.

Rao bán nhà hẻm đường tôn đản quận 4 nhưng thực tế lại là khu vực khác

Đây là loại hình mà có lẽ nhiều người bị và mắc phải nhất, bọn xấu đăng tin rao bán nhà đất quận 4 giá rẻ ở nhiều khu vực khác nhau. Vì tâm lý chung cũng như giới hạn tài chính nên nhiều người đã lựa chọn và quan tâm đến. Sau đó, khi bạn đã tìm đến thì bọn xấu này sẽ tìm cách dẫn dụ bạn đi ra khu vực khác mua nhà chứ không phải là nhà đất quận 4 như lời quảng cáo.

Ban đầu, chúng sẽ dùng mọi lời lẽ, giấy tờ khác nhau để chứng minh đây là nhà đang bán thật sự và chủ cần bán nhà hẻm đường tôn đản quận 4 vì cần tiền gấp. Mọi thông tin bịa đặt về nhà tôn đản quận 4 đều được gửi đến người mua nhằm tăng thêm sự tin tưởng dành cho khách hàng. Khi đã đặt lịch hẹn đi xem nhà thành công, chúng sẽ đưa bạn lên xe và đi tham quan các dự án đất nền vùng ven khác…


Và khi đã đưa bạn lên được xe bọn chúng sẽ giở mọi thủ đoạn rao mua bán nhà cũng như các hình thức khuyến mãi, chỉ tốn vài trăm triệu, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất để dụ bạn mua mảnh đất nền đó. Chính vì vậy, bạn phải thật sự cảnh tỉnh trước những thông tin rao bán nhà hẻm đường tôn đản quận 4 hay nhà đất quận 4.

Đặc biệt khi có người hẹn bạn đi xem nhà đất quận 4 mà lại thứ 7 hay chủ nhật thì tuyệt đối nên tránh xa vì đa phần đây là sẽ chở bạn đi những dự án đất nền vùng ven. Nếu có lỡ lên xe, thì bạn cũng nên tỉnh táo, tránh bị cuốn theo những lời nói quảng cáo, giới thiệu không có thật.