Ngày khai trương là một sự kiện rất cần thiết cho công việc làm ăn. Đây được coi là sự khởi đầu cho mọi nỗ lực nhằm đạt được kết quả để được như hiện nay, đó là dấu ấn quan trọng của mỗi người. Do vậy, sản phẩm quà tặng khai trương nhằm mong cầu việc kinh doanh được may mắn cũng là một phần không kém phần quan trọng trong ngày này.


mẫu tranh làm quà tặng khai trương hồng phát – Tranh phong thủy ngựa phi nước đại

Bạn luôn muốn lựa chọn một món quà mừng khai trương thật độc đáo những cũng không mất đi nghệ thuật để biểu trưng thành ý của mình, hãy cùng chúng tôi xem ngay 5 mẫu tranh treo tường làm quà tặng khai trương may mắn dành tặng gia đình và bạn bè nhé.


Tranh phong thủy mã đáo song hành PT180902

Trong các sản phẩm quà tặng nhân dịp khai trương thì dòng tranh phong thủy như tranh mã đáo là được mọi người ưa chuộng nhất. Trong đó, phải kể đến là Tranh treo tường bát mã truy phong PT180602 là mẫu tranh 8 con ngựa đang phi nước đại trên đường. Bức tranh mang gam màu xanh dương biểu tượng của biển cả và sóng nước kết hợp làm nổi bật và ấn tượng cho gia chủ. Với hình ảnh đàn ngựa đẹp và hùng vĩ đang phi nước đại về phía trước làm cho sản phẩm trở nên khỏe khoắn và bắt mắt.


Tranh phong thủy bát mã – mã đáo thành công PT190301

Ngoài mục đích sử dụng làm quà tặng khai trương hồng phát thì các quà tặng tranh đồng hồ phong thủy còn được treo tại các sảnh chính của các công ty kinh doanh, văn phòng lễ tân hoặc tiếp tân để tăng may mắn trong công việc, buôn bán không những độc đáo mà còn đem lại ý nghĩa cực kì tốt lành cho gia chủ
Chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn. Những sản phẩm quà tặng khai trương bằng tranh đồng hồ treo tường ý nghĩa, hợp mệnh
Suemall luôn sẵn sàng tư vấn thắc mắc và giúp bạn chọn quà trực tuyến qua website donghotranh.com.vn
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)