Nước thần skii là 1 dung dịch lỏng, thành phần làm từ men rượu sake nên có mùi rươu lên men, nhiều acid amin, vitamin cùng với khoáng chất nên giúp cải thiện chất lượng của làn da. Dù được đặt tên là nước thần xong sản phẩm cùng cần vài tuần để phát huy hiệu quả.


Hãng mỹ phẩm sk-ii một trong tất cả hãng cực được ưa chuộng tại Việt Nam trong vài 5 trở lại đây. Vượt bậc trong các sản phẩm tới từ SK-II có “nước thần” Facial Treatment Essence. Cụm từ “nước thần” không tự nhiên mà được nữ giới ưu ái gọi tên, vậy tác dụng của sản phẩm này có thật sự thần thánh không? tác dụng của dùng nước thần sk-ii? Nào cùng skii.vn Nhận định nha

Nước thần Skii là gì?

Facial Treatment Essence dù là Essence nhưng chất lại lỏng hơn toner cùng với nhanh chóng thẩm thấu ngay khi thấm lên da nhưng không hề gây cảm giác nhờn rít như các dòng sản phẩm dưỡng khác. Thành phần cốt yếu trong “nước thần” là Pitera – một tinh chất trong quy trình lên men rượu Sake. Chất này bao gồm đầy đủ acid amin, vitamin và các dòng khoáng vật thiết yếu để coi sóc cho làn da. Chính vì thế chỉ với 1 chai “nước thần” bạn phần đông có thể khắc phục đa số các vấn đề về da.Tác dụng nước thần skii?

Sản phẩm nước thần Facial Treatment Essence xóa tan nỗi lo về tất cả nếp nhăn. Với review đến từ tất cả phụ nữ ngoài 30 đã dùng Sk-II thì phần lớn đều cho thấy những vết nhăn mờ dần cùng với giảm đi rõ rệt, thay vào đó là 1 làn da căng mịn, trẻ hóa.Nước thần Sk-II còn có khả năng làm đều màu da. Các vấn đề về da không đều màu, da bị thâm, nám đều được giải quyết sau khi bền chí đều đặn sử dụng sản phẩm từ ba tháng – 6 tháng.

Đồng thời, nhờ thành phần Pitera trong dung dịch mà nước thần luôn đảm bảo cấp đủ nước, các khoáng chất để da luôn đủ độ ẩm cùng với tăng sức đề kháng cho làn da. Lỗ chân lông cũng được se khít rõ rệt, da khỏe mạnh cùng với hạn chế những tổn thương từ môi trường bên ngoài tác động.

Một công dụng khác cũng luôn được ý hợp tâm đầu lúc các chị tận dụng nước thần Sk-II chính là khả năng thúc đẩy quy trình tái hiện da. Các lớp tế bào chết nhanh chóng được loại bỏ, nhường chỗ cho một làn da trong suốt, láng mịn, rực rỡ.

Sử dụng nước thần bao lâu mới thấy hiệu quả?

Tùy vào mỗi người thì thời gian để trông thấy tất cả công hiệu của nước thần Sk-II với làn da sẽ khác nhau. Có người sẽ cảm nhận sự đổi thay của làn da chỉ với vòng từ vài ngày đến một tuần, có điểu có những người phải tới 3 tháng hoặc 6 tháng. Một điểm chú ý là với làn da đang bị mụn thì Sk-II sẽ không có công hiệu thay thế sản phẩm trị mụn.