Mùa hè năm 2019, Mario Balotelli trở về Brescia theo dạng chuyển nhượng tự do. Trong 3 mùa giải gần nhất, anh đã ghi 51 bàn thắng sau 88 trận đấu, hiệu suất khiến nhiều tiền đạo hàng đầu thế giới vẫn luôn ao ước. Ngôi sao sinh năm 1990 cũng từng thi đấu cho rất nhiều đội bóng lớn như Inter Milan, Manchester City, AC Milan, Liverpool, Marseille. Vậy nên, các Tifosi của La Leonessa đã cảm thấy rất vui mừng.
Đọc thêm: https://lucky88.net/live-sports.aspx
Tuy nhiên, Mario Balotelli lại khiến tất cả phải thất vọng. Tính đến thời điểm hiện tại, anh chỉ ghi được 4 bàn thắng sau 12 trận. Ngoài ra, tiền đạo 30 tuổi còn thường xuyên vi phạm kỉ luật. Trước trận đấu với AS Roma, anh đã bị HLV Fabio Grosso đuổi khỏi sân tập và gạch tên khỏi danh sách hành quân đến Olimpico vì đi trễ mà không có lí do chính đáng. Thành tích của cựu sao AC Milan đã góp phần đẩy Brescia xuống khu vực nguy hiểm.


Bước sang năm 2020, nhiều người hi vọng rằng Mario Balotelli sẽ thay đổi bản tính ngổ ngáo của mình. Song, ngay từ ngày đầu tiên, anh đã gặp họa. Theo corriere.it, sau khi kết thúc đêm giao thừa, tiền đạo người Italia đã trở về nhà vào lúc 6 giờ sáng. Khi ấy, ngôi sao của Brescia đã cho 1 người bạn của mình lái chiếc Fiat 500 Abarth. Kết quả, người này đã đâm thẳng vào cổng của 1 ngôi nhà cách chỗ ở của Balotelli không xa. Mario Balotelli vẫn lành lặn nhưng chiếc xe của anh đã bị hư hỏng nặng.

Sau khi gây tai nạn, tiền đạo 30 tuổi đã để chiếc xe của mình ở lại và đi bộ trở về nhà. Có thể thấy, Balotelli đã bắt đầu năm 2020 không suôn sẻ. Hơn nữa, anh đã khiến những người yêu mến mình lại phải lắc đầu ngao ngán.
(*) Bàn thắng đầu tiên của Mario Balotelli cho Marseille:

Faro | 12:45 02/01/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: