Vào những dịp tết đến xuân về thì việc sắm cho căn phòng khách của mình một bộ loa nghe nhạc là một chủ đề rất nhiều người quan tâm bởi nó không chỉ để nghe nhạc mà nó còn giúp cho căn phòng của bạn thêm sang chảnh hơn và đẹp mắt hơn. Nhưng có vẻ bạn đang băn khoăn không biết mua ở đâu cho đẹp và hợp lí với túi tiền của bạn thì sau đây Audio Hải Hưng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

>>>Bạn có thể xem ngay Top 5 bộ loa nghe nhạc phòng khách cực hay, thiết kế đẹp 2019

Ở đây Audio Hải Hưng sẽ giới thiệu cho các bạn hai dậng loa chính với thiết kế vô cùng đẹp mắt không chê đâu được, đó chính là dạng loa cột và loa treo thì chắc chắn ai cũng biết tuy nhiên rất ít người nắm được là loại loa theo bộ dàn Mini và loa dạng phối ghép. Về kiểu của hai dạng loa này có đôi chút khác nhau cả về chất lượng và thiết kế, do vậy Audio Hải Hưng sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này

Đầu tiên là bộ dàn âm thanh theo bộ dàn Mini thì các bộ dàn này hầu hết là các bộ dàn âm thanh 5.1 và 7.1 và có kích thước khá nhỏ nhưng thiết kế rất bắt mắt và rất sang trọng nhưng chất lượng lại không được tốt bằng bộ dàn phối ghép.

Còn về bộ dàn phối ghép có chất lượng âm thanh tốt hơn và thiết kế thì không thua kém bộ dàn âm thanh Mini, tuy nhiên, tuy nhiên không phải ai cũng có thể phối ghép hoàn chỉnh được nếu không phối ghép hợp sẽ không hoạt động được như bạn mong muốn. vì vậy bạn nên nhờ đến các chuyên gia âm thanh để có một dàn âm thanh tốt nhất.

>>>Bạn muốn biết thêm hãy xem ngay tại đây Top 7+ dàn âm thanh Karaoke kết hợp xem phim gia đình CAO CẤP

Số điện thoại tư vấn 0243.5627488 - 0977060286 - Hotline 24/24: 0932060286