sân khấu phong cách Cưới New York Bridal Week Spring ’20 đang hot hơn lúc nào hết với những bộ sưu tầm cưới tiên tiến nhất tới từ những nhãn hiệu Cưới bậc nhất nhân loại. Mùa này, những đơn vị thiết kế (NTK) lại trở về mang xu hướng tiết chế hơn, bớt đi tính cầu kì nhưng lại giàu thử nghiệm sở hữu các chất liệu mới mẻ và lạ mắt & chú trọng tính ứng dụng cao.

áo cưới cúp ngực

lúc này mời các cô gái dâu ngày mai cộng Meera Meera Bridal đột nhập vào sàn diễn phong cách Cưới hot nhất New York Bridal Week Xuân Hè 2020, có mẫu nhìn cận cảnh nhất để khám phá các xu thế váy cưới đang làm mưa làm gió cho năm tới nhé!

Statement Florals - xu thế Hoa tuyệt vời

áo cưới ren

Hoa Lá từ khóa lâu đã là nguồn cảm hứng bất tận tô điểm cho trang phục cưới của cô dâu, nào là hoạ tiết ren hoa, vải dệt hoa, hoa vải nổi 3D,... Nhưng chưa bao giờ "Hoa" vượt trội và táo tợn như mùa cưới Xuân Hè 2020.

những NTK đã chế tác những bông hoa thành những bó hoa cưới rất dị, hoa xuất hiện tản mác khắp các bộ sưu tập: trên lưới lụa, hoạ tiết hoa trên ren & các linh phụ kiện mang thời trang chiết trung giản lược.

áo vest nữ

"Bà tiên Áo cưới" Vera Wang, bộ đôi họa tiết thiết kế dị biệt Viktor & Rolf Mariage, nhà kiểu mẫu thơ mộng Mira Zwillinger and Dana Harel đã tạo tác bắt buộc các "tác phẩm điêu khắc" hoa 3D nhộn nhịp đến quá bất ngờ, trong khi các NTK như Livné White, Costarellos, Reem Acra and Naeem Khan lại đem về nét trẻ đẹp cổ xưa hơn có các bức tranh thêu and ren hoa.

"Bà tiên đầm cưới" Vera Wang trở lại đầy ấn tượng có bộ sưu tập (BST) váy đầm cưới lấy cảm giác từ những loài hoa lạ đc tạo hình 3 chiều sống động khác biệt phối hợp với chất vải mang gam màu sắc trầm độc đáo và khác biệt. cặp đôi Viktor and Rolf Mariage cũng mang tới cho giới tuyển mộ điệu những chiếc đầm cưới có phom dáng độc đáo và khác biệt đc trang hoàng bởi những bông hoa nổi 3D đặc biệt.

Mùa cưới 2019-2020, Xưởng may áo cưới thời thượng Meera Meera Fashion Concept ra mắt đến những cô dâu BST Sen - sở hữu cảm xúc Hoa Sen đc xử lí làm từ chất liệu độc đáo và khác biệt, kĩ thuật tạo hoa 3D công cu li độc đáo và khác biệt nhưng vẫn không thua kém phần sắc sảo, sang trọng và hoành tráng.

trong khi ngừng thi côngĐây, các NTK Dana Harel, Galia Lahav, Temperley lại chú trọng vào kĩ thuật dệt ren hoa nổi cùng chi tiết đính kết tinh xảo để làm vượt trội biểu trưng Hoa Lá ấn tượng.

những cô dâu của Lee Petra Grebenau và NTK mơ mộng Mira Zwillinger "đẹp tựa tiên nữ" sở hữu các chiếc đầm cưới nhẹ nhõm thanh khiết. nếu như Lee Petra Grebenau chú trọng vào những bông hoa vải đính kết dễ nhìn, thì Mira Zwillinger lại "nâng cấp" cái váy cưới mang kĩ thuật in 3D độc đáo và khác biệt để đáp ứng những cánh hoa vừa mỏng, lại rất chi là thanh khiết bay nhẹ theo đi lại của cô dâu tựa như một đám mây hoa bập bồng. các NTK như Livné White, Costarellos, Reem Acra and Naeem Khan lại mang lại nét trẻ đẹp truyền thống hơn mang những hoạ tiết ren and kĩ thuật thêu hoa điêu luyện. phụ kiện hoa tai mô hình cánh hoa "nổi bần bật" cũng rất được lăng xê nồng hậu cho Mùa Cưới 2020.