Iphone 2018 vượt bậc với những sản phẩm iphone XS, XS Max và XR đem lại nhiều cải tiến về hiệu năng và tính năng và không những thế apple đã khai tử các thế hệ iphone cũ như 6S/6S Plus SE và cả iphone X, đây là những mẫu iphone sẽ không còn được phân phối nữa mặc dầu vẫn được apple hỗ trợ cập nhật phần mềm.
Dù dòng iphone 2018 đem đến phổ thông cải tiến và tính năng đương đại nhưng những đổi thay thực sự chưa sở hữu tính đột phá, mặt khác các bạn cũng đừng quên những thế hệ iPhone cũ đã từng làm cho mưa khiến gió trên thị phần trong 2 năm qua như iPhone 7 / 7 Plus và iPhone 8 / 8 Plus.

Thế hệ iphone cũ vẫn được hỗ trợ
Vào ngày 30/10 mới đây, Apple đã ra mắt phiên bản iOS 12.1 chính thức cho các đồ vật iPhone, iPad và iPod touch giúp tăng hiệu năng đáng đề cập cũng như bổ sung thêm một số tính năng mới như facetime nhóm, điều chỉnh xóa phông, thêm tượng trưng xúc cảm mới, … Theo như Apple, iOS 12.1 sẽ hỗ trợ những iPhone cũ từ đời iPhone 5S trở lên, chính vì vậy mà đối có iPhone 6s / 6s Plus hay đặc trưng là iPhone 7 Plus hay iPhone 8 Plus đều không gặp vấn đề gì, bên cạnh đó hiệu năng, tốc độ xử lý còn được nâng cao lên đáng kể.
>> Xem thêm: Địa điểm bán iphone cũ giá rẻ


Không những thế, cần phải lưu ý rằng sẽ sở hữu một số tính năng mà bạn chẳng thể dùng trên các thế hệ máy cũ này, bao gồm Animoji và sticker trong Messenger. Xuất hiện lần đầu trên iPhone X, Animoji đề xuất vật dụng của bạn phải sở hữu camera trước cực đỉnh mới có thể tiêu dùng được. Nhưng điều đấy cũng không phải nhu cầu dùng thiết yếu, gần như các tính năng khác mang mặt trên iOS 12.1 đều sẽ hoạt động ổn định trên những chiếc iPhone đã ra mắt trong khoảng năm 2016 và 2017.

Tốn ít chi phí
Ví như năm ngoái, chi phí khởi điểm của iPhone X là 1.000 USD (tương đương 23 triệu đồng) của iPhone X đã khiến phổ biến người phải khóc thét, thì các chiếc iPhone 2018 năm nay cũng không ngoại lệ, thậm chí giá thành ban sơ còn cao hơn nữa. IPhone XR là phiên bản giá rẻ nhất cũng sở hữu giá trên 20 triệu đồng, chi phí của 2 cái smartphone còn lại là iPhone XS và XS Max đều quá cao: iPhone XS trên 26 triệu đồng và iPhone XS Max là gần 30 triệu đồng cho phiên bản phải chăng nhất.
hiện nay iPhone 7 – iPhone 7 Plus – iPhone 8 – iPhone 8 Plus cũ sở hữu giá bán giảm đáng nhắc so sở hữu thời khắc ban sơ. IPhone 7 cũ sở hữu chi phí chỉ hơn 7 triệu, iPhone 7 Plus cũ là hơn 10 triệu, iPhone 8 cũ chỉ hơn 11 triệu và iPhone 8 Plus cũ chỉ hơn 14 triệu đồng

Tính năng Face ID và Animoji hay và thú vị nhưng không mang cũng không sao
Từng gây tranh luận lúc ra mắt trên iPhone X, nhưng tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID hiện đã trở thành một trong những phương thức bảo mật tốt nhất ngày nay. Thế nhưng bù lại, bạn sẽ chẳng bao giờ được tiêu dùng cảm biến vân tay Touch ID quen thuộc nữa nếu tuyển lựa thế hệ iPhone mới. Và điều lý tưởng nhất và cũng là lợi thế của Touch ID là gì ? Bạn chẳng cần phải Nhìn vào máy mà vẫn tiện lợi mở khóa màn hình, điều này đích thực tiện dụng lúc bạn đang chuyển di hoặc trong điều kiện ánh sáng phức tạp.


Kể như vậy không mang tức là chê Face ID mang chất lượng tồi, mà chỉ là Touch ID thực thụ vẫn là phương thức bảo mật hoàn hảo và một thể ích trong thời đại hiện tại, nói cả khi Apple đã coi nó là 1 kỹ thuật lỗi thời và gạt bỏ trống tiếc thương.
Mặt khác thì hiện giờ dù rằng các nhà cung cấp đã tối ưu màn hình hiển thị trên smartphone của mình bằng cách tiêu dùng màn hình fullview tràn cạnh nhưng vẫn mua cách thức tích hợp Touch ID vào trong màn hình, điều này cho thấy Touch ID vẫn là phương thức bảo mật được tin cậy nhất hiện tại.

Để chọn được chiếc iphone cũ chất lượng nhất bạn hãy tới có https://hanamobile.vn/ để chọn cho mình sản phẩm rẻ nhất nhé.