Khá dễ dàng để biết một chiếc xe có mùi không mong muốn trước khi bạn mua nó. Nhưng những lần khác, mùi hôi có thể tăng lên khi bạn lái xe. Để có được chuyến đi của bạn trong trạng thái tốt nhất cho một chuyến đi đường, hãy giữ giá bán lại cao và tất cả các mục tiêu khác, bạn sẽ cần một cabin không mùi. Dưới đây là năm cách bền để giữ cho chiếc xe của bạn luôn thơm tho với thời gian hoặc công sức tương đối ít.

https://caccachvesinhkhoangmayoto.shutterfly.com/

Than củi

Phương pháp điều trị tại nhà cũ này giống như chất hấp thụ độc tố của thiên nhiên. Do đó, không có gì lạ khi thứ tương tự được sử dụng trong các bộ lọc nước cũng có thể lọc không khí của bạn. Tất cả bạn phải làm là để một túi than bánh mở trong xe của bạn qua đêm. Than hoạt tính cực kỳ xốp và hấp thụ bất cứ thứ gì trôi nổi trong không khí. Trên hết, nó không sử dụng hết than trong bất kỳ cách nào.

Soda nướng

Rất ít sản phẩm có nhiều công dụng như natri cacbonat, hay baking soda . Hơn nữa, nếu bạn đang đối phó với chất nôn, thì đó là lựa chọn đầu tiên của bạn. Bột mài mòn và kiềm này tiêu thụ mùi và có thể giúp làm mờ vết bẩn. Cách sử dụng rất đơn giản: Chỉ cần làm sạch và làm ướt khu vực hôi thối, tự do rắc baking soda lên và để khô. Sau đó hút bụi bột khô ít nhất vài giờ sau đó. Tương tự như xử lý than củi, bạn có thể giữ một ít baking soda trong một hộp kín có một vài lỗ ở trên cùng, hoạt động như một chất khử mùi không khí tự nhiên.

Giấm

Chất lỏng có mùi khó chịu nhưng sạch sẽ này rất lý tưởng để chống lại mùi quá mức. Bạn có thể để nó trong một cốc nhỏ hoặc bát trong xe của bạn qua đêm. Quá trình bay hơi sẽ hạn chế rất nhiều ngay cả những mùi mạnh nhất. Bạn cũng có thể thử phun và chà xát một khu vực hôi thối bằng hỗn hợp giấm và nước và một miếng vải ướt. Chỉ cần chắc chắn không bao giờ đổ giấm nguyên chất vào bất cứ nơi nào trong xe của bạn, bởi vì nó đủ mạnh để làm hỏng các vật liệu như thảm hoặc da.
>>> Vì sao khoang máy ô tô bốc mùi: https://visaokhoangmaycomui.shutterfly.com/
Giặt thảm

Hầu như bất kỳ sự cố tràn hoặc lộn xộn trong một chiếc xe cuối cùng sẽ tìm đường đến thảm. Khi bạn tìm thấy một khu vực có vấn đề, tốt nhất bạn nên thử và tấn công nó tại nguồn bằng một sản phẩm chuyên dụng, vì vậy hãy sử dụng chất tẩy thảm như những gì bạn tìm thấy ở phụ tùng ô tô hoặc cửa hàng bách hóa. Có nhiều loại, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng loại phù hợp nhất với mùi của bạn và bạn tuân theo hướng dẫn sử dụng. Một số chất tẩy rửa là khắc nghiệt hoặc khắc nghiệt hơn giấm, đòi hỏi phải pha loãng trước khi sử dụng.

Làm mát không khí

Làm mát không khí, nước hoa và những thứ khác có mùi nhất định cho xe của bạn là bước cuối cùng để tận hưởng không khí sạch sau khi bạn khử mùi. Không bao giờ sử dụng mùi dễ chịu chỉ để che đậy những cái xấu. Bạn có thể sử dụng một trong những thứ này một khi bạn chắc chắn rằng mùi hôi đã biến mất, nhưng không còn sớm nữa. Nó tốt hơn nhiều so với việc ngửi thấy sự kết hợp kỳ lạ của khói thuốc lá cũ và vỏ chanh.
Lần tới khi bạn phải chiến đấu chống lại mùi xe hơi dữ dội, hãy chạy thẳng đến các công cụ hoạt động. Thực hiện theo các hướng dẫn này và bạn sẽ có cabin của bạn trở lại bình thường càng sớm càng tốt

>>> Xem thêm: https://buffingnhanhlagi.webs.com/