Stella Mega City không chỉ có chiếm dụng vị trí tam cận "cận thị - cận giang - cận lộ", mà còn là nằm ở thế đất đẹp, trong thâm tâm thế Rồng chầu nhả ngọc, thuộc chân Long - chính mạch của con sông Bình Thủy.

theo các chuyên gia tử vi phong thủy, việc lựa chọn nơi để an cư cần phải lưu ý đến thế đất, thế đất tốt sẽ mang về vượng khí, tài lộc và sức khỏe cho chủ nhà. Đấy chính là 1 trong những Vì Sao khiến Stella Mega City biến thành dự án thu bán chạy số 1 khu vực Đồng bằng sông Cửu Long ngay lúc vừa ra mắt.
Stella Mega City chiếm hữu địa thế "Rồng chầu nhả ngọc"
vị trí trưng bày của Stella Mega City được ra đời với ưu tiên toàn diện toàn bộ sinh khí tốt đẹp của dòng chảy sông Hậu và sông Bình Thủy. Đường mặt tiền lớn Đặng Văn Đầy chạy xuyên qua khu Đại đô thành được thiết kế với hà khắc nhất về mặt tử vi phong thủy phân thành Trục Thần Đạo. Đường thẳng này có một phía chạy ra thẳng sông Hậu nhìn vào Cồn Sơn - Án Thơ, một đầu khác là khu đền Hùng rất thiêng. Trục Thần đạo này là một họa tiết thiết kế rất nổi bật về tử vi phong thủy được nhiều chuyên gia tử vi đánh giá cao.
Theo khái niệm tử vi phong thủy, Stella Mega City nằm bên cạnh dòng sông Bình Thủy nước chảy uốn lượn như thân rồng với hai hàm miệng rồng là Đình Bình Thủy và Chùa Nam Nhã đang nhả ngọc, cho thấy thêm đây là vùng đấy địa linh.
Tại dự án Stella Mega City cũng mang họa tiết thiết kế đặc biệt quan trọng đó chính là cột đồng hồ thời trang ngay tại trọng tâm của Khu đô thị. Theo họa tiết thiết kế, cột đồng hồ thời trang nằm trong lòng Trục Thần, đỉnh cột đặt một ngôi sao 5 cánh lớn biểu tượng cho cái brand name của KĐT - Stella Mega City. Phía dưới là viên Ngọc minh châu đang rạng ngời cùng bốn mặt đồng hồ, với hai mặt hướng theo trục thần đạo, 2 mặt đồng hồ thời trang hướng theo hai phương vị sót lại. Chân cột đồng hồ xếp vòng tròn 12 hình thay mặt đại diện cho 12 con giáp, được lắp ráp phun nước theo cung giờ nhất định. Đặc biệt quan trọng, khi đồng hồ đeo tay điểm 12h trưa, tất cả 12 tượng hình sẽ đồng loạt phun nước trong tiếng chuông ngân từ chiếc đồng hồ thời trang phía bên trên.
ngoài ra, cột đồng hồ đeo tay còn là 1 phong cách xây dựng đặc biệt của Stella Mega City mang ý nghĩa tử vi chiêu nạp nội khí tốt lành theo 24 sơn (12 địa chi). Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một hình tượng tốt đẹp không những cho vùng đất Bình Thuỷ mà còn là biểu tượng an khang - thịnh vượng của TP Cần Thơ.
theo một số chuyên gia, góc nhìn của Stella Mega City được xem như là có phong cảnh đẹp, lại được con sông Bình Thủy bao quanh – điều ấy là rất chi là tốt, vì đây chính là tượng trung cho 1 vùng đất an lành, nơi lúc đầu của nền kinh tế thịnh vượng, phát triển vươn tầm.
như vậy, dự án quy tụ đầy đủ các nhân tố quan trọng trong tử vi phong thủy, cùng với đó, Stella Mega City còn đạt các tiêu chuẩn giá cao giá khác trong phong thủy: Thiên thời - địa lợi - nhân hòa... Thế cho nên, đây đang là dự án được giới đầu tư quan tâm tiên phong hàng đầu để mũi nhọn tiên phong dòng chảy tài lộc.