Làm thế nào để chọn lọc giày dép cho trẻ có thả sức là điều quan trọng nhất, tuy nhiên thì cũng cần tính thẩm mỹ của đôi giày. Nhưng làm sao để chọn được cho trẻ đôi giày ưng ý nhất hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.


Tiêu chí chọn giày dép cho trẻ
Chất liệu tốt, an toàn cho da, êm và không chứa chất độc hại
Có bảng quy chuẩn về cỡ size
Thiết kế tương thích

Cách thức chọn giày dép cho bé

Chất liệu
Chọn những chiếc da mềm là da hay vải không chọn những sản phẩm trong khoảng PVC ( nhựa cứng ) khiến cho tổn hại trẻ em. Về phần đế giày nên chọn những dòng đế mang kẻ rãnh, ma sát cao giúp bé vận động an toàn, chống trót lọt trượt.

Kích thước
Giày dép cho bé cao cấp nên chọn kích thướt vừa chân không nên chọn những sản phẩm quá rộng làm bé dễ bị ngã trong khi vui chơi. Chọn đôi giày vừa vặn với chân bé để bé được tha hồ nhất khi có.

Chọn theo độ tuổi
Đối mang các bé từ 6-12 tháng da bé vẫn còn khá nhạy cảm, nên chọn giày dép cho bé là mẫu mềm, nhẹ, cứng cáp. Thường thì những bé trong độ tuổi này sẽ sở hữu bảng size từ: 1-4 theo chiều dài. Bạn đo chiều dài chân bé trong khoảng gót chân đến đầu ngón cái dựa trên bảng size để lựa giày cho bé.
Đối với những bé trong khoảng 1-4 tuổi: thời kỳ này bé đã mang thể tự bước đi, hoạt động phổ thông hơn vậy nên chọn sản phẩm với đế ma sát cao, các đôi giày dép cho bé vượt trội làm bé ham thích. Về bảng size sở hữu trong khoảng 15-30.
Đối với các bé trừ 6-10 tuổi: ở độ tuổi này bé đã để ý hơn đến bắt mắt về màu sắc, thiết kế. Nên đa dạng việc chọn lọc sản phẩm Giày dép cho bé cao cấp là loại: sandal, giày búp bê, boot, giày thể thao, tông… . Bảng size từ 25-36 tùy vào những hàng, bạn nên chọn lựa giày dép với màu sắc dễ phối sở hữu quần áo cho bé đi chơi, đi học…


Vài điều lưu ý khác
Bạn nên sắm và thử giày vào buổi chiều tối. Vì lúc đấy chân lớn hơn buổi sáng, xỏ giày vào chân và giữ cho bé đứng thẳng.
Thử chiều dài : nếu gót giày và gót chân bé phương pháp nhau 1 khoảng mà ngón tay út của bạn cho vào lọt thì vậy là vừa đủ cho bé sở hữu.
Thử độ ôm bàn chân : Bạn dùng hai ngón tay túm thử phần quai giày. nếu như bạn túm không được, thì với thể là giày chật. ví như bạn túm được, giày vừa.
Thẩm mỹ : Giày dép phải có sự tương thích giữa các phần: mũi, quai, đế để bé đi thả phanh nhất.

Giả dụ bạn muốn tìm giày dép trẻ em chất lượng cao cho con mình hãy đến với chúng tôi Hù Kiệt, những sản phẩm của chúng tôi rộng rãi về màu sắc và đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.