Dầu máy nén khí trục vít là mẫu dầu chuyên dụng dành cho máy nén khí trục vít đóng vai trò quan yếu trong ngành công nghiệp máy nén khí. Nó mang lại phổ thông công dụng cho máy nén khí trong công đoạn sản xuất công nghiệp. Vậy khi thay dầu máy nén khí giá rẻ cần lưu ý những gì hãy cộng tham khảo bài viết sau nhé.

Những chiếc dầu máy nén khí trục vít
Dựa vào gốc dầu: gồm 3 dòng dầu:
Dầu gốc khoáng
Dầu tổng hợp
Dầu bán tổng hợp
Trong ấy, dầu tổng hợp chất lượng phải chăng nhất, kế tiếp là dầu bán tổng hợp, dùng rộng rãi nhất là dầu gốc khoáng vì phải chăng tiền. Khác gốc dầu ảnh hưởng đầy đủ tới giá và thời kì tiêu dùng dầu.
Dầu gốc tổng hợp và bán tổng hợp tốt cho bạc đạn đầu nén máy nén khí trục vít, nó sở hữu phụ gia kiểm soát an ninh hạn chế cáu cặn của dầu trong giai đoạn hoạt động của máy bám vào ổ bi bạc đạn giúp nâng cao tuổi thọ của đầu nén. Chịu được nhiệt độ cao ít bị biến dạng trong giai đoạn tiêu dùng.


Một số lưu ý khi thay dầu máy nén khí
- Nên dùng dầu hàng hiệu để đảm bảo chất lượng máy nén khí khi sử dụng.
- Chọn cái dầu mang độ nhớt phù hợp với máy.
- Thay dầu bôi trơn và tách dầu, lọc nhớt theo tiêu chuẩn bảo dưỡng máy, hoặc bất cứ khi nào cần phải có.
- Dùng 1 chiếc đầu trong suốt thời kỳ tiêu dùng nếu như thay đổi nhãn hàng cần sục rửa bên trong máy. hạn chế việc pha trộn giữa những chiếc dầu vì có thể chúng sở hữu phản ứng sở hữu nhau khiến giảm chất lượng dầu máy nén khí.
- Dầu máy quá đa dạng hay quá ít cũng đều gây ra những ảnh hưởng không thấp tới chất lượng máy. Vì vậy, người mua cần thường xuyên kiểm tra kính thăm dầu của máy và mau chóng bổ sung lúc dầu máy bị thấp. nếu thấy dầu máy thấp hơn mức giới hạn dưới thì không được vận hành máy. khi đổ dầu vào máy, không đổ cao hơn mức ngừng trên.
- Sau khi thay dầu xong cần xử lý sạch sẽ và vệ sinh hồ hết khu vực thay dầu bằng xà phòng và lau chùi dầu nhớt dò trỉ trên vật dụng nén khí.
>> Xem thêm: Bộ lọc dầu máy nén khí giá rẻ


Địa điểm bán dầu máy nén khí uy tín
Trên thị phần bây giờ với đông đảo nhà sản xuất sản xuất dầu máy nén khí, một trong những địa điểm uy tín là công ty TNHH Công Nghiệp Nhân Phát. Chúng tôi chuyên sản xuất dầu máy sở hữu phổ thông nhãn hàng khác nhau: Hitachi, Atlas Copco, khôngbeclo, Fusheng, Ultra Coolant, Sullair Subbube 32, Hanshin, Jaguar,…mang đến phổ thông lựa chọn dành cho mọi các bạn.
Hồ hết các dòng dầu máy nén khí trục vít trên đều là hàng nhập cảng chính hãng đảm bảo chất lượng dầu cũng như giá tiền hợp lý, đáp ứng nhu cầu dùng của các bạn.
Để được giải đáp câu hỏi bạn hãy liên hệ đến hotline: 0934879019