Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Bình
  • Tràng An

Tràng An là một quần thể du lịch sinh thái đã được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên nhiên và di sản văn hóa thế giới. Đây là những ghi nhận mà không phải địa danh nào cũng có được Đến với Tràng An, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh núi non hùng vĩ, nên thơ mà trữ tình được tạo bởi những dòng sông chảy uốn lượn quanh các dãy núi đá vôi và làm thành nhiều hang động tự nhiên, vô cùng huyền ảo… Và để có thể tham quan được những hang động này, bạn nhớ mua vé để ngồi thuyền nhé.


  • Cố đô Hoa Lư

Cố đô Hoa Lư chính là một trong những quần thể di tích lịch sử quốc gia đặc biệt quan trọng của tỉnh Ninh Bình nói riêng và của Việt Nam nói chung. Không chỉ có vậy, đây còn là một trong bốn vùng lõi của quần thể di tích Tràng An vf đã vinh dự được Unesco công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Do đó, nếu có cơ hội ghé thăm cố đô Hoa Lư, bạn đừng nên bỏ qua tìm hiểu những di tích đã gắn liền với ba triều đại Đinh, tiền Lê và đầu nhà Lý.


  • Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính không chỉ là chốn linh thiêng để cầu may mắn, phúc lợi và du xuân thưởng ngoạn vẻ đẹp của thiên nhiên của đất trời vào dịp đầu năm mới mà đây Bái Đính còn là ngôi chùa nổi tiếng với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như : tượng Phật Thích Ca bằng đồng mạ vàng lớn nhất tại khu châu Á, tượng Di lặc đồng lớn nhất Đông Nam Á…


  • Hang Múa

Nằm trong top những điểm đến hấp dẫn Ninh Bình và là địa điểm có view sống ảo thu hút khách tham quan. Hang Múa nằm ở dưới chân núi Múa, tọa lạc tại thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Hang Múa gây sự chú ý và thu hút khách du lịch bởi nó mang dáng dấp mô phỏng giống y như công trình Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc.


Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Ninh Bình một mình, bao gồm thời điểm cũng như các địa điểm tuyệt vời mà bạn nên đến tham quan tại Ninh Bình. Chúc bạn có một chuyến du lịch đầy ý nghĩa.

Xem thêm:
Đi du lịch Ninh Bình nên mặc gì