Với ưu điểm là dòng xe nhỏ gọn, thùng cất được hàng khối lượng tương đối,… xe tải suzuki blind van 2018 là dòng xe bán vận tải thích hợp để chuyên chở hàng hóa thực phẩm, đồ dùng tiện nghi trong nội thành.Đây là dòng xe vận chuyển phối hợp chuyên chở và tiện nghi. Cabin tiện nghi hiện đại, thùng của xe rộng rãi chắc chắn, những cửa kéo ở thân xe giúp chất đỡ hàng hóa nhanh chóng và thuận lợi.

Động cơ bền bỉ, mạnh mẽ, tiết kiệm tối đa
Cũng như những loại xe trong từng phân khúc, xe vận chuyển suzuki blind van 2018 cao cấp vận hành bằng động cơ xăng mạnh mẽ. Động cơ xe bền bỉ và chịu được ảnh hưởng của thời giờ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì ít xảy ra hư hỏng hay sửa chữa lặt vặt. Lúc chở xe đủ tải vẫn còn dư sức vượt qua những cung đường khó và hiểm trở.Khung xe được gia cố thêm lò xe giảm chất và các lá nhíp nên giúp xe vận hành có độ êm, nhẹ nhàng ngay cả khi phải đối mặt với đường núi rất nhiều dốc đèo khó khăn. Cấu tạo thân xe Suzuki Blind Van bằng thép cường lực và được sơn bằng cách thức điện phân ly chống gỉ, đảm bảo được độ vững, chắc chắn, không có rung lắc của xe lúc chuyên chở hàng.

Ưu nhược điểm của xe vận tải suzuki blind van
Xe vận chuyển suzuki blind van 2018 giá rẻ là chiếc xe bán vận tải mui kín có khoang chở đồ sâu rộng, chắc hẳn với kích thước nhỏ gọn, dễ quay đầu xe di chuyển linh hoạt trong những khung đường trên thành phố, luồng lách qua các ngõ hẻm nhỏ. Giá xe tải Suzuki Van trung bình phù hợp khả năng đầu tư của những công ty lớn nhỏ.

Một vài nhược điểm của xe
  • Là xe vận chuyển nhỏ nên không có được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi như các dòng xe vận chuyển lớn khác. Với chất liệu ghế bọc vải da có thể gây đổ mồ hôi và nóng nực cho tài xế lúc vào mùa hè.
  • Suzuki blind van cũng không có trang bị hệ thống lái trợ lực nên khi tài xế chở hàng nặng đi trên các đoạn đường dốc cần chú ý rất nhiều hơn.
  • tất nhiên là chiếc xe nào cũng có các nhược điểm riêng, tùy thuộc và nhu cầu của khách hàng mà chọn cho mình 1 chiếc xe hợp lý nhất.

Nếu như bạn có ý định đầu tư 1 chiếc suzuki blind van cho công ty của mình hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (0256) 3535 888 chúng tôi sẽ cung cấp cho quý quý khách các thông tin chi tiết nhất về dòng xe này hoặc có thể xem sản phẩm trực tiếp ở website: http://suzukivinhtung.com.vn